Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết

Thanh Hương |

Internet muôn năm!

Có câu nói, "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn", tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn có tinh thần học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống, không ngừng tích lũy kiến thức thì dù có ra khỏi nhà hay không, bạn vẫn có thể làm được điều đó, đặc biệt là trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay. 

Mời bạn cùng "giải ngố" với những câu hỏi và đáp án vô cùng thú vị do chúng tôi tổng hợp lại dưới đây nhé. 

1. Mở bát bằng quả kinh dị này cho ai đó tỉnh ngủ nhé. Có người ở thị trấn của tôi tìm thấy thứ này khi ra bãi biển sáng nay và muốn biết đây là cái gì nên tôi phải lên đây hỏi. Cô ấy nói nó nhớt nhớt, lớn và không có mùi gì. Tiện thể nếu mọi người cần thông tin thì chúng tôi ở Đông Nam Bắc Carolina nhé. 

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 1.

Đáp án: Cái thứ trông như đám lòng lợn này thuộc phân ngành sống đuôi, còn được gọi là thịt lợn biển (sea pork) hay gan biển (sea liver).

2. Tôi nhìn thấy nó ở một nhà máy sản xuất bia. Đây là một loại đồ chơi đúng không mọi người ơi?

photo-1

Đáp án: Đúng rồi, đây là chiếc máy Pachinko, 1 loại máy đánh bạc ở Nhật Bản.

3. Khi bạn kéo cái vòng tròn kia thì 4 cái đinh sẽ bật ra. Thứ gì mà trông đáng sợ thế hả các anh em ơi?

photo-1

Đáp án: Đây là thiết bị chống trộm cho những chiếc đồng hồ bỏ túi đấy. Khá hiệu quả đúng không?

4. Tôi phát hiện ra chiếc máy kỳ cục này khi đang xem Cô gái nhà Gilmore. Nó là cái máy gì vậy?

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 4.

Answer: A scale.

Đáp án: Các nhà làm phim chắc mừng rơi nước mắt vì có một "thánh soi" quan tâm đến cả chi tiết nhỏ nhặt của bộ phim đến vậy. Thực ra nó chẳng phải cái máy kỳ lạ gì đâu, cái cân thôi mà.

5. Sao lại có mấy thứ như mấy cái ống nghiệm của phòng thí nghiệm trong một cái bát thủy tinh ở nhà hàng thế này nhỉ mọi người? Đó là những cái ống gì vậy?

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 5.

Đáp án: Thực ra đây là 1 set cốc uống rượu vodka, thường gồm 6 cái cốc nhỏ đựng trong 1 chiếc xô đá như thế này, giúp giữ cho rượu luôn lạnh, làm tăng hương vị thơm ngon của rượu. 

6. Tôi nhìn thấy cái này trên nóc 1 chiếc xe RV (nhà xe di động). Nó là cái gì vậy?

photo-1

Đáp án: Nó là 1 loại ăng ten kiểu cổ để xem tivi đó mà. Những người sinh ra ở thế hệ 7X, 8X có lẽ quen thuộc với loại ăng ten này hơn.

7. Bạn tôi mới mua một căn nhà mới, nhưng ở phòng tắm nào cũng có 1 cái như thế này gắn trên tường, mà dường như nó chẳng kết nối với bất cứ thứ gì. Cả tôi và bạn tôi đều chẳng biết nó là thứ gì cả. Cái gì vậy các anh em?

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 7.

Đáp án: À, đây là cái giá để đặt tạp chí đấy mà. Chúng thường được làm bằng sắt, hoặc thép không gỉ. Bạn có thể treo tạp chí lên đó sau khi có nhu cầu thu nạp kiến thức trong những lúc "đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên". 

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 8.

Hóa ra là cái treo tạp chí, cũng tiện lợi phết đấy chứ.

8. Khi mở nắp đậy bình xăng trên ô tô, tôi tìm thấy thứ này. Chưa bao giờ tôi thấy nó trước đây. Có ai biết nó là cái gì không vậy?

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 9.

Đáp án: Không biết sao nó lại xuất hiện ở vị trí như bạn nói, nhưng nó là 1 ống thuốc gây tê mà người ta thường dùng trong chữa trị nha khoa.

9. Tôi phát hiện ra cái thứ này trên chiếc Honda CRV của tôi. Tôi sẽ đợi cho đến khi cảnh sát tới chứ không chạm vào nó. Nó giúp mở cái cửa xe nhưng chuông báo động lại không kêu mọi người ạ. Thứ đáng sợ này là cái gì thế? 

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 10.

Đáp án: Nó là lưỡi của 1 cái kéo, có thể được kẻ trộm chuyên nghiệp giũa để làm chìa khóa, sử dụng để mở khóa xe.  It’s the blade from a pair of scissors, can be filed into a bump key or used for brute force.

10. Bạn tôi mua một cốc đồ uống của KFC và tìm thấy thứ này bên trong. Không biết cái "quà tặng đính kèm" này là cái gì nhỉ? Anh em nào có cao kiến gì không? Xin lỗi vì hình ảnh hơi mờ mịt. 

Đến nhà bạn, phòng tắm nào cũng có 1 thứ, anh chàng lên Internet hỏi mới biết nó hữu ích ra phết - Ảnh 11.

Đáp án: Nó là 1 bộ phận vòi của máy pha soda ấy mà. Có lẽ nó đã rơi ra khi nhân viên không để ý.

Theo Success Life Lounge

Đọc thêm về:

    Đọc báo, xem tin hot báo thanh niên tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ

    TIN NỔI BẬT SOHA

      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980

      Chat với tư vấn viên