Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau "dao kéo": Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra

Imacho |

Đã là người của công chúng thì dù cho sao nữ hay sao nam cũng cực kỳ chú trọng chăm chút bề ngoài. Vậy nên không ít tài tử phải nhờ cậy phương pháp thẫm mỹ để cải thiện vẻ ngoài, xong không phải ai cũng được như ý muốn.

Jang Dong Gun

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 1.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 2.

Vẻ đẹp đánh bại mọi quy chuẩn thời gian của Jang Dong Gun từ lâu đã nhận được vô số lời khen ngợi. Ở tuổi xế chiều, anh vẫn giữ được phong độ nhan sắc khiến khối đàn em khi đứng cạnh cũng phải hổ thẹn.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 3.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 4.

Thế nhưng, nhan sắc chuẩn mực của Jang Dong Gun lại không ít lần bị cho là "sản phẩm nhân tạo". Cụ thể là ngày xưa, nam diễn viên sở hữu gương mặt tròn trịa, mắt mí lót, đường nét kém thanh thoát hơn hiện tại rất nhiều.

Lee Dong Wook

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 5.

Nhan sắc đẹp như tượng thần Hy Lạp của Lee Dong Wook được xếp vào hàng cực phẩm của showbiz xứ Hàn. Càng lớn tuổi, anh lại càng bộc lộ nhiều nét cuốn hút và nam tính hơn.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 6.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 7.

Vậy nhưng lật lại hình ảnh trong quá khứ, Lee Dong Wook cũng không thể tránh khỏi nghi vấn "dao kéo", cụ thể là cắt mắt, nâng mũi và gọt mặt.

Dù tự nhiên hay nhân tạo thì không thể phủ nhận được hiện tại, nhan sắc của chàng "Thần Chết" đã đạt đến ngưỡng hoàn hảo, xứng danh là một trong những quý ông độc thân quyến rũ nhất xứ sở kim chi.

Lee Min Ho

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 8.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng thần thái sang chảnh, Lee Min Ho dù sắm vai chàng trai nhà bên ấm áp hay công tử lạnh lùng đều khiến fan nữ không khỏi liêu xiêu.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 9.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 10.

Sau khi nổi tiếng, Lee Min Ho tất nhiên cũng bị "đào mộ" ảnh quá khứ "kém xinh". Chính anh cũng thừa nhận ngoại hình khi đó không bắt mắt là do bản thân không biết chăm chút.

Thế nhưng, những bằng chứng "dao kéo" vùng mũi thì có lẽ chính mỹ nam Người thừa kế cũng không tài nào biện hộ được.

Hà Gia Kính

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 11.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 12.

Nhắc đến Hà Gia Kính, người ta nhớ ngay đến chàng "Triển đại hiệp" lãng tử, khí khái ngời ngời trong Bao thanh thiên. Anh từng là chàng trai thanh xuân của hàng triệu cô gái.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 13.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 14.

Ở tuổi U60, Hà Gia Kính phải nhờ cậy "dao kéo" để níu kéo tuổi tác. Vài năm trở lại đây, anh nhiều lần khiến công chúng ngỡ ngàng vì xuất hiện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp, đường nét điển trai nay đã bị thay thế bởi dấu hiệu tuổi tác.

Huỳnh Hiểu Minh

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 15.

Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh sở hữu một gương mặt to tròn, mắt một mí, nhan sắc chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận được.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 16.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 17.

So với hình ảnh hiện tại, ngôi sao Thần điêu đại hiệp thật có nhiều đổi khác, gương mặt anh trông thanh thoát hơn hẳn, nhất là chiếc cằm chẻ mang thương hiệu "Huỳnh giáo chủ".

Lưu Khải Uy

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 18.

Không chỉ Dương Mịch mà Lưu Khải Uy cũng thường xuyên vướng tin đồn "dao kéo". Thậm chí so với cô vợ xinh đẹp bên cạnh thì nam tài tử cũng sửa sang nhiều vị trí trên gương mặt không kém.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 19.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 20.

Những đường nét trên mặt Lưu Khải Uy thay đổi dần dần theo thời gian khiến công chúng nhiều lúc không thể nhận ra.

Cổ Thiên Lạc

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 21.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 22.

Cổ Thiên Lạc từng là tài tử trong mộng của hàng triệu cô gái nhờ vẻ ngoài đàn ông, phong thái thư sinh và làn da trắng ngần đáng ngưỡng mộ. Sau này, vì theo đuổi phong cách nam tính nên anh quyết định đi tắm nắng, nhuộm da để tăng thêm nét phong trần.

Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 23.
Đâu chỉ sao nữ, loạt nam thần châu Á cũng đua nhau dao kéo: Người ngày càng đẹp như tượng tạc, kẻ xuống sắc hệt tượng sáp không nhận ra - Ảnh 24.

Vẻ đẹp lãng tử, thư sinh một thời của Cổ Thiên Lạc nay đã có nhiều đổi khác.

theo Helino

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên