Angela Caravella, 51 tuổi, sống ở thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ, đã tưởng mình có một ngày xui xẻo khi chuyến bay của cô đã bất ngờ bị hủy vào đúng phút chót. Buồn bã và không biết phải làm gì, cô quyết định mua vài tấm vé số trị giá 30 đô (gần 700 nghìn đồng) trên đường về ở một siêu thị để giải hạn.
Angela đã không ngờ rằng, một trong những tấm vé số đó đã giúp cô trúng thưởng 1 triệu đô la (khoảng gần 23 tỷ đồng). Cô đã không thể kìm được sự sung sướng khi cầm tấm vé số độc đắc trên tay.
"Tôi đã cảm thấy có điều gì đó không tưởng sẽ xảy ra sau khi chuyến bay đó bất ngờ bị hủy. Tôi đã mua vài tấm vé số trong lúc nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo, và bằng cách nào đó đã trúng thưởng được tận 1 triệu đô!" Angela hào hứng chia sẻ với cánh báo chí.
Angela cũng cho biết, đối với phần thưởng của mình, cô đã chọn nhận 790,000 đô ( khoảng 18 tỷ đồng) theo hình thức thanh toán một lần. Siêu thị Publix ở Brandon, Mỹ, nơi Angela đã mua tấm vé số độc đắc, cũng sẽ nhận được số tiền lên đến 2000 đô (khoảng 45 triệu đồng) do đã bán được chiếc vé số trúng thưởng.
Chương trình vé số mà Angela đã trúng thưởng bắt đầu từ tháng 2 năm 2020, bao gồm 155 giải độc đắc trị giá 1 triệu đô, và tổng giá trị của các giải khác lên đến 948 triệu đô (khoảng gần 22 nghìn tỷ đồng).