Nước dùng lẩu được nấu từ 140 lít nước tinh khiết pha với 15 lít nước dùng gia vị chế biến từ nước luộc hải sản phối trộn với 19 loại gia vị khác nhau. Nguyên liệu nấu lẩu gồm: 25kg mực ống, 30kg cá tra fillet, 16kg gia vị (nước dùng đã được cô đặc), 15kg tôm sú, 15kg cá viên, 140 lít nước lọc, cùng các loại gia vị và phụ liệu như hành, ớt, dầu ăn, hạt nêm, đường, muối, các loại rau… Ăn kèm là 40kg bún.
Nồi lẩu có thể phục vụ cho 1.000 người trong chương trình khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2012 (từ 25 đến 30/4/2012) tại Nhà thi đấu Phú Thọ.
Theo 24h