Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam ở khách sạn Sài Gòn Phú Thọ. Ở đây, chế độ dinh dưỡng của toàn đội sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng giữa các đầu bếp và bác sĩ của U23 Việt Nam. Trong một bữa sẽ có khoảng 10 món ăn, tuỳ theo từng ngày sẽ xen lẫn cả món Việt Nam và Hàn Quốc. Các món Hàn Quốc quen thuộc như canh kim chi đậu hũ, canh rong biển, canh đậu lên men...
Canh đậu hũ được nấu cho BHL người Hàn Quốc (Ảnh: CC)
Các món ăn khá phong phú và phù hợp khẩu vị của các cầu thủ. Đặc biệt vẫn phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng để U23 Việt Nam tập luyện và thi đấu.
Thức ăn chín được bọc kín (Ảnh: CC)
Không gian phòng bếp tại khách sạn (Ảnh: CC)
Được biết, U23 Việt Nam sẽ ăn sáng vào lúc 8h00, buổi trưa vào lúc 13h00 và buổi tối vào lúc 17h30. Để phục vụ cho các bữa ăn, nhà bếp phải chuẩn bị từ 5-6 tiếng. Tuỳ vào lịch tập luyện từng ngày sẽ có sự điều chỉnh phù hợp.
Để toàn đội có sự thoải mái nhất, khách sạn đã bố trí toàn bộ tầng 8 và một phần tầng 7 cho các cầu thủ và ban huấn luyện. Thang máy di chuyển của U23 Việt Nam cũng được tách biệt để tránh tiếp xúc với nhiều người.