Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: "Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!"

Lim |
Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: "Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!"
Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: "Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi!"

Mặc dù trước đó hứa hẹn rất nhiều nhưng ngay khi tấm rèm được kéo lên, nhìn thấy đằng gái, anh chàng đã bất ngờ "quay xe", thái độ thay đổi hoàn toàn.

Chương tình Bạn muốn hẹn hò là một trong những gameshow tìm bạn đời có lượt tương tác cao và nhận được sự yêu mến lớn của khán giả. Vào mỗi số phát sóng, khoảng khắc tấm rèm được kéo lên, hai bên chính thức nhìn thấy nhau là giây phút được mong chờ nhất. 

Tuy nhiên, không ít trường hợp "dở khóc dở cười", thậm chí có người bị cư dân mạng "ném đá" gay gắt vì thái độ kém duyên, khác hẳn lúc đầu.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng ngay khi nhìn thấy mặt: "Mình không hợp nhau đâu"

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 371, anh chàng Tiến Cường (sinh năm 1987, đến từ Quảng Ngãi) chia sẻ đã vào Sài Gòn 20 năm nhưng "chỉ có hai bàn tay trắng", "làm việc khắp nơi, có việc gì làm việc đó". Hiện tại anh đang làm nghề điện tử.

Được mai mối, kết đôi với Tiến Cường trong chương trình là Bích Mận (sinh năm 1991). Cô cho biết hiện là kỹ thuật viên gây mê của một bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn.

Anh chàng Tiến Cường tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 371 và gây ra nhiều tranh cãi vì thái độ với bạn nữ đối diện - Bích Mận (Ảnh chụp từ clip)

Đằng trai mong muốn sẽ tìm được ý chung nhân sớm, kết hôn trong vòng một năm. Khi được hỏi lý do vì sao vẫn "ế", Tiến Cường trả lời: "Có lẽ do mình ích kỷ, cái gì cũng muốn thuộc về mình. Nếu có bạn gái là sẽ bỏ luôn! Tẹt ga. Anh tuy chỉ có hai bàn tay trắng nhưng anh tin rằng anh sẽ làm nên tất cả những điều em muốn".

Thậm chí Bích Mận chia sẻ hình mẫu bạn trai lý tưởng là một người có việc làm ổn định, không gia trưởng, có cá tính,... Tiến Cường đều gật gù cho rằng mình có thể đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đó.

Mặc dù ngon ngọt, hứa hẹn thật nhiều nhưng khi tấm rèm được kéo kên, anh chàng bỗng thay đổi 180 độ, tuyên bố luôn rằng: "Anh thấy có vẻ không hợp cạ, Không, thấy rõ luôn! Không có cái gì gọi là gần gũi. Cái đó anh nói thật, anh nói bằng cái lương tâm của anh. Anh thì phải ở gần anh mới hiểu được. Anh rất khó gần cho nên là thôi, ta làm bạn đi".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 2 bên gặp mặt đã trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên MXH thời điểm chương trình phát sóng. (Ảnh cắt từ clip)

Thái độ của đằng trai khiến MC bối rối. Về phía Bích Mận, cô cũng nói thẳng suy nghĩ đối phương là người không có ý chí kiên định, quyết định không đi đến cái kết nào với chàng trai trước mặt.Ngay khi nghe những lời nói của bạn nữ, Tiến Cường đã nóng nảy nói: "Vậy là chúng ta không hợp nhau rồi".

Chứng kiến toàn bộ câu chuyện, MC Quyền Linh góp ý không nên vội vã quyết định để khiến cô gái buồn, Tiến Cường vẫn chưa dừng lại: "Em nói anh Linh nghe, tính em thẳng lắm. Cái gì em không thích, em nói em không thích".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 3.

Cuối cùng, cặp đôi quyết định không nhấn nút hẹn hò. (Ảnh chụp từ clip)

Rèm vừa kéo lên, chàng trai khiến cô gái căng thẳng vì tập giấy mang theo

Trước khi đến với chương trình, Đinh Thu Trang (28 tuổi) đã từng trải qua 2 mối tình nhưng chỉ được thời gian ngắn rồi lỡ dở "đường ai nấy đi".

Trong khi đó ở bên kia tấm rèm, Bùi Sơn Thạch (32 tuổi) làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có nghề tay trái là người dẫn chương trình. Anh chàng chia sẻ ở mối tình gần nhất vì mải học, không chăm lo cho bạn gái nên cả hai quyết định chia tay.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 4.
Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 5.

Bùi Sơn Thạch (32 tuổi) và Đinh Thu Trang (28 tuổi) trong Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh cắt từ clip)

Thu Trang đã chủ động chuẩn bị 3 tấm hình - chụp phía sau lưng một cô gái thể hiện 3 tính cách: Với bạn bè thì năng động, gia đình lại bánh bèo và trong công việc là người cực kỳ khó tính.Cuối cùng đằng trai đã chọn đúng bức hình thể hiện con người thật của Thu Trang trong công việc.

Khi cả hai nói chuyện, tìm hiểu nhau sau khi tấm rèm mở ra, Sơn Thạch còn chuẩn bị một tập giấy ghi 21 câu hỏi để "phỏng vấn" Thu Trang và khiến cô gái có phần căng thẳng. Tuy vậy đằng gái vẫn bản lĩnh trả lời hết, vượt qua màn "hỏi nhanh đáp nhanh" xuất sắc.

Cuối cùng vào giây phút quyết định Sơn Thạch lại không bấm nút hẹn hò. Giải thích cho hành động này anh chàng cho rằng Thu Trang có cá tính mạnh và anh cảm thấy không rung động.

Ngay khi thấy đối phương, cô gái hỏi đằng trai loạt câu hỏi về... Vật lý

Để nổi bật khi tham gia gameshow hẹn hò thì vẻ ngoài long lanh, nói chuyện thu hút hay tài năng ca hát là một trong những ưu điểm thu hút đối phương. Tuy nhiên, có trường hợp đặc biệt thì việc giỏi Vật lý lại là điểm cộng lớn như cặp đôi Thanh Hoa (27 tuổi) và Văn Thắng (29 tuổi) dưới đây.

Thanh Hoa chia sẻ trước đây cô đã từng dùng app hẹn hò để tìm bạn trai, tuy nhiên mới chỉ nói chuyện qua lại mà người kia đã... rủ đi khách sạn. Cô gái sợ hãi, quyết đăng kí show hẹn hò cho yên tâm.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 6.

Về phía Văn Thắng, anh chàng cho biết hình mẫu lý tưởng của mình lúc nhỏ là Lưu Diệc Phi. Thế nhưng sau đó lại thật thà tâm sự không quá quan trọng về ngoại hình vì bản thân cũng không phải là người đẹp trai.

Có lẽ cùng là người yêu thích những môn học tự nhiên nên ngay khi tấm rèm kéo lên, 2 bên nhìn thấy nhau, Thanh Hoa đã hỏi bạn nam một loạt câu hỏi liên quan đến Vật lý khiến trường quay "đứng hình".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 7.

Xuất thân là dân Bách Khoa, Văn Thắng đã "xử đẹp" những câu hỏi bạn nữ đưa ra. Sau màn "kiểm tra miệng" bất ngờ cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cho nhau thêm cơ hội tìm hiểu và phát triển mối quan hệ.

Vừa kéo rèm, hot girl cao 1m72 của BMHH hỏi ngay: "Anh biết trong ví mình đang có bao nhiêu tiền không?"

Trong số phát sóng 375 của Bạn muốn hẹn hò, cô nàng xinh đẹp Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, đang sống tại TP. Hồ Chí Minh) sở hữu chiều cao 1m72, mái tóc đen dài, gương mặt thanh tú khiến nhiều người ngạc nhiên với dung nhan này phải nhờ tới chương trình tìm bạn trai.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 8.

Nam chính được lựa chọn ghép đôi là Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, sinh sống tại Bình Dương) công việc ổn định, đã có nhà và có thể kết hôn trong 1-2 năm tới.

Ngay khi tấm rèm kéo lên, Chiến Thắng bị thu hút hoàn toàn trước vẻ ngoài của đằng gái, phải để Quyền Linh nhắc: "Có món quà gì muốn tặng kìa" thì anh chàng mới nhớ ra.

Ở phần nói chuyện tìm hiểu nhau, Vân Anh khiến MC và mọi người trong trường quay bất ngờ khi hỏi bạn nam: "Anh có biết trong ví anh có bao nhiêu tiền không?".

Thắng ấp úng đáp: "Thật sự là... Anh biết mình có khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nếu nói anh biết tháng này anh để dành được bao nhiêu tiền không, thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền".

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 9.

Chàng trai từ chối cô gái phũ phàng khi vừa gặp mặt: Mình không hợp nhau đâu, ta làm bạn đi! - Ảnh 10.

Thấy bạn trai có vẻ hơi hốt hoảng nên Vân Anh vội đỡ lời: "Em hỏi như vậy vì em cũng không phải là người chi tiêu chặt. Em thoáng trong việc tiền bạc nên tiền trong ví em có bao nhiêu em cũng không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó vì em sợ là nếu mình gặp người kỹ quá thì mình sẽ bị la về thói quen chi tiêu thoáng".

Sau màn "hỏi thẳng đáp thẳng" về chuyện tiền nong, cặp đôi đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của mọi người.


Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên