Ăn mì tôm, hàng chục công nhân phải nhập viện cấp cứu

Phạm Diện |

Đến hơn 23h ngày 6/5, các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương vẫn đang theo dõi cho hàng chục công nhân có dấu hiệu ngộ độc sau khi dùng mỳ tôm cho bữa ăn tối.

Theo các công nhân, vào khoảng 18h có khoảng 200 công nhân trong tổng số hơn 700 công nhân làm việc tại công ty NT Vina là công ty chuyên may mặc tại TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục ở lại xưởng để chờ tăng ca.

Trước giờ tăng ca, các công nhân được ăn mì gói nấu với nước sôi. Khi các công nhân vào làm được khoảng một giờ thì hàng chục công nhân xuất hiện các triệu chứng khó thở, nôn ói, đau đầu.

Ngay sau đó, công ty đã huy động các phương tiện chở các công nhân đi cấp cứu tại phòng khám đa khoa gần đó, các ca nặng hơn nhanh chóng được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, trong đó có một nữ công nhân đang mang thai.

Ăn mì tôm, hàng chục công nhân phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Các công nhân được đi cấp cứu

Tại phòng cấp cứu, các công nhân cho hay, bữa tối mọi người được ăn mì gói pha với nước sôi nhưng đã khá nguội, mặc dù vậy mọi người vẫn cố ăn để có sức làm cho ca tối.

Đến hơn 23h cùng ngày, các ca nhẹ đã được xuất viện, riêng các ca nặng vẫn đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.​​

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại