12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

TÙY Ý |

Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 12/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Bạn dễ gặp rắc rối với người yêu vì một số chuyện vặt vãnh, dẫn đến mối quan hệ rất căng thẳng. Đôi khi bạn phải học cách lùi lại.

Sự nghiệp: Sự nghiệp có những bước đột phá và tiến triển vượt bậc, những công việc vốn bị trì hoãn trước đây cũng có thể hoàn thành xuất sắc, nhất là những người buôn bán kinh doanh gặp nhiều may mắn.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, làm việc tận tâm lúc nào cũng có thể được đền đáp xứng đáng, tiền thưởng hàng quý sẽ phát sớm, rủng rỉnh, sẽ có một khoản nho nhỏ.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 0, 2, 5

Màu sắc may mắn: Vàng, be, nâu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Người độc thân có thể bị xã giao hạn chế, có thể nói những lời khó nghe khiến đối phương không vui.

Sự nghiệp: Vận trình kém, đừng làm việc chiếu lệ, đôi khi sai sót bất cẩn sẽ mang lại tổn thất lớn cho công ty, đồng thời cũng khiến đội nhóm phải khắc phục hậu quả rất nhiều.

Tài lộc: Hôm nay không tốt, có thể gặp một số tắc nghẽn trong các hình thức xử lý như phản hồi tin tức, giao tiếp giữa các cá nhân, thủ tục và vòng quay vốn. Phải biết buông bỏ kiêu căng tự mãn, chăm chỉ kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 3, 6, 9

Màu sắc may mắn: Vàng, be, tím.

Tuổi Dần

Tình cảm: Tình duyên may mắn, người độc thân được Nguyệt Lão chiếu cố, dễ gặp được người như ý, người đã có bạn đời phải tỏ thái độ trước lời mời của người khác, câu trả lời mập mờ dễ dẫn đến hiểu lầm và ảnh hưởng đến tình cảm.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng, không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh là cách nhanh nhất để nâng cao năng lực làm việc.

Tài lộc: Sự giàu có ngày nay được phản ánh trong cuộc sống, các khoản chi tiêu hàng ngày trong gia đình vẫn tương đối lớn. Tốc độ kiếm tiền không nhanh bằng tiêu tiền. Phải biết lập kế hoạch cẩn thận, có như vậy mới tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 4, 8

Màu sắc may mắn: Hồng, xám, nâu.

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm - Ảnh 1.

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm.

Tuổi Mão

Tình cảm: Hôm nay quan hệ giữa người khác phái không được lý tưởng, dễ gặp phải người khác phái bốc đồng, dễ mang tiếng chống đối nhau. Nên giao tiếp nhiều hơn, bao dung và thấu hiểu hơn.

Sự nghiệp: Dễ gặp trắc trở, nhưng cũng có thể chiếm được một số lợi thế, vận trình ngày càng tốt hơn.

Tài lộc: Hôm nay thể hiện ở việc kết bạn, mời bạn bè đi ăn uống, vui chơi thì rộng rãi hơn, hơn nửa số lương vừa nhận đã tiêu hết, có thể không còn nhiều để chi tiêu vào cuối tháng.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 5, 7

Màu sắc may mắn: Vàng, nâu, xanh than.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Ngày được lòng người khác phái, cũng dễ gặp người thông minh lanh lợi, có chí khí, độ lượng hơn người.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn rất thuận lợi, nhận được nhiều tin tức có ích, quen biết được nhiều khách hàng lớn, không ngừng tích lũy tài nguyên cho mình.

Tài lộc: Sẽ có một số cơ hội về của cải, tài lộc nhỏ, hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả hoạt động nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu không sẽ có sự phản kháng từ bên ngoài.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Tây.

Con số may mắn: 0, 3, 4

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím, đen.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Hôm nay bản thân rất bộc lộ, có nhiều chủ đề chung với người yêu, dễ có buổi hẹn hò vui vẻ với đối tượng, có thể cùng nhau ăn tối, đối tượng sẽ chăm sóc bạn nhiều hơn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, trong công việc sẽ có một số cơ hội tốt cho việc kiểm tra đánh giá, xin việc, được quý nhân chỉ bảo nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tài lộc: Công việc làm ăn với bạn bè hôm nay phát triển tốt, có lợi vì được quý nhân chăm sóc, nhưng không nên tự ý, nếu không sẽ khó thu hoạch nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Nam.

Con số may mắn: 1, 6, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ, vàng.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đời sống tình cảm tương đối buồn tẻ, cần chủ động thêm ý tưởng mới, có thể đọc sách để nạp thêm năng lượng mới cho bản thân.

Sự nghiệp: Làm việc gì cũng bốc đồng, làm hỏng nhiều kế hoạch, dễ mắc sai lầm trong lúc lịch trình bận rộn, tự đưa mình vào tình huống xấu hổ và cảm thấy cực kỳ chán nản. Thêm nữa, hôm nay bạn lười biếng, chẳng muốn làm gì, cứ mê man hay nghịch điện thoại.

Tài lộc: Vận may tài lộc hôm nay thể hiện ở thái độ, không ham kiếm tiền, lúc nào cũng uể oải, không có động lực làm việc gì, số tiền tiết kiệm được chỉ đủ chi tiêu trong chốc lát. Nếu không cầu tiến, không có năng lực kiếm tiền, sẽ sớm hao tổn cả người lẫn của.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 3, 4, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, xám, xanh nhạt.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Đào hoa vượng, tình cảm tốt đẹp, người độc thân có thể quan tâm nhiều hơn đến những người khác phái xuất sắc xung quanh mình, người đã kết hôn có thể nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia.

Sự nghiệp: Cứ lao đầu vào làm mà không có mục đích sẽ không thấy tăng trưởng, cũng chẳng giúp ích được gì cho công ty, có thể bạn sẽ bị người ta cho thôi việc.

Tài lộc: Việc để lộ quá nhiều lợi thế về tiền tài dễ gây ra sự ghen ghét của kẻ xấu, đề phòng trộm cướp và tránh xa kẻ gian kẻo gây thiệt hại về kinh tế cho mình.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 5, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, tím, trắng.

Tuổi Thân

Tình cảm: Người độc thân mong gặp được người ưng ý qua sự giới thiệu của bạn bè, người có đối tác tâm đầu ý hợp sẽ có một ngày tốt lành, hạnh phúc bên người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, năng lượng tràn trề, có cơ hội việc làm mới cần nắm bắt, dốc hết sức lực, bạn sẽ nhận được kết quả tốt, nhưng phải biết cân đối thu chi tốt thì mới mong có thể tiết kiệm được tiền bạc.

Tài lộc: Tuy khả năng kiếm tiền của cá nhân ở mức trung bình khá, vẫn còn khó khăn nhưng may mắn có được sự ủng hộ của gia đình và cha mẹ nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 0, 4, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ, vàng.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Mối quan hệ giữa hai người không được gia đình, bạn bè chúc phúc, vẫn phải tìm cách giải quyết vấn đề này, nếu không con đường sắp tới sẽ không dễ dàng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá ổn, không có kẻ thù vĩnh viễn ở nơi làm việc, chỉ cần bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể biến những người xung quanh thành cộng sự của chính mình.

Tài lộc: Đang đi đúng hướng, trong tài khoản có một khoản tiền không nhỏ, nhưng cần để ý thị trường biến động, đừng tham lam.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 7, 8

Màu sắc may mắn: Cam, nâu, xanh lục.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Có nhiều điểm khác biệt với người yêu, người đã có bạn đời nên giữ mình trong sạch, đừng chọc phá đào hoa, phải tỏ thái độ rõ ràng trước những lời mời của người khác, câu trả lời mơ hồ dễ dẫn đến hiểu lầm kẻo ảnh hưởng mối quan hệ chính thức của bạn.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào công việc, suy nghĩ nâng cao chất lượng công việc, không ngừng cầu tiến và phát triển bản thân, sẽ sớm được lãnh đạo trọng dụng.

Tài lộc: Vượng phát, mạnh dạn thử sức sẽ được quý nhân giúp đỡ, thu được manh mối quý giá, có hy vọng được thu hút tài lộc, phúc khí tăng vọt.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 6, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây đậm, màu cỏ úa, lông lạc đà.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng cáu gắt với người yêu, đôi khi bạn phải suy nghĩ từ góc độ của người yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối chung chung, bạn phải biết kiểm điểm công việc thường xuyên, nếu không lần sau lại gặp những vấn đề tương tự lại tiếp tục sai lầm, thậm chí còn mắc thêm lỗi.

Tài lộc: Đừng động đến bất cứ thứ gì liên quan đến cờ bạc nữa, đánh cược sẽ mất hết vốn liếng, đừng mong người khác cho mượn tiền miễn phí.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 4, 5, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lục, xanh lam.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên