Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm đăng nhập
DowJones 15,334.59 -66.79 0.44
Crude Oil 103.36 +0.23 0.22
Gold 1,325.50 +9.20 0.69

Man rợ chuyện lấy quần lót, kinh nguyệt... chế tác "bùa yêu"

13/06/2012 16:50

Liệu những thứ "bùa ngải" huyền bí này có thể mê hoặc người khác vô điều kiện và thay thế cả những tình yêu chân chính?

Nói đến "bùa yêu" thì trong mỗi chúng ta ai ai cũng nghi ngờ điều đó phải chăng là có thật. Song những phương thức man rợ sau đây thì thật khó tưởng tượng:

Chị em phụ nữ khi tới ngày kinh nguyệt, cái ngày đầu tiên thì nó sẽ xuất ra một miếng huyết màu hơi sẫm đen đen, thì người ta lấy cái đó đem phơi khô, xong xuôi họ đem nghiền nát và khuấy đều vào ly coffe cho người đàn ông mà họ thương thưởng thức. Thì tương truyền người đàn ông này sẽ mãi mãi yêu và lụy người đàn bà này đến khi người đàn bà này chết đi

Không biết có phải vì tham khảo "bí quyết" này mà một cô hầu gái ở Singapore đã pha kinh nguyệt vào cà phê cho ông chủ.

Chưa kịp thành công với kế hoạch của mình thì cô gái 24 tuổi này đã bị tòa án tuyên phạt một tháng tù giam.

Ảnh minh họa (AsiaOne)

Phiên tòa nêu trên, vốn kéo dài từ tháng Tám năm ngoái, cuối cùng cũng đã kết thúc khi cô hầu gái nhận tội và cho rằng hành động của mình như vậy xuất phát từ việc nghĩ rằng cô sẽ được đối xử tốt hơn sau khi cho ông chủ uống “cà phêkinh nguyệt”.

Tại Việt Nam, bùa yêu giữ chồng giá 1 triệu làm từ một loại bột màu nâu cũng đang xôn xao dư luận.

Thứ bột này không có mùi vị gì khác biệt, cho nên rất dễ cho chồng sử dụng mà không bị phát hiện. Tiện lợi nhất thì bạn nên cho bột này hòa tan vào một cốc cà phê, như vậy sẽ không có ai có thể nhận biết được nữa. Tuy nhiên, bùa yêu này cần phải được pha vào lúc nước đã nguội. Nếu cho vào nước nóng, hoặc đồ ăn nóng, thì nó sẽ mất tác dụng.

Loại bùa yêu được rao bán với giá 1 triệu đồng.

Sau khi đã để cho chồng dùng bùa yêu, người vợ phải lập tức lấy quần áo lót của chồng, loại quần áo có chứa càng nhiều mồ hôi càng tốt. Rồi, 7 ngày liên tiếp sau đó, vợ phải cho quần áo bẩn đó của chồng vào chảo rang. Đối với trường hợp bỏ bùa phụ nữ thì người đàn ông phải rang quần áo của người phụ nữ liên tiếp trong ngày.

Khi rang, tuyệt đối không được để cho quần áo bị cháy. Và phải làm lúc người kia không có nhà.

Sau 7 ngày, bùa yêu sẽ phát huy tác dụng. Người chồng dính bùa yêu dù có đang say đắm với người mới bao nhiêu thì cũng sẽ lập tức rời xa rồi quay trở về yêu thương vợ con. Từ đó, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình với ai khác”.

Tại Malaysia, sau khi xảy ra hiện tượng rất nhiều mèo bị mất tích ở Malacca, Tổ chức Bảo vệ chống tội ác đối với động vật (SPCA) đã thực hiện một cuộc điều tra và phát hiện đối tượng tình nghi là một người phụ nữ Indonesia bí ẩn.

Họ đã tìm thấy rất nhiều mèo tại ngôi nhà của người phụ nữ này và bà ta dùng chúng để chế bùa mê thuốc lú.

Người phụ nữ Indonesia bí ẩn đã dùng dãi và lông mèo tẩm vào đồ lót để làm bùa yêu.

Người phụ nữ này khẳng định bùa yêu giúp gắn kết các cặp đôi với nhau và thậm chí nó là như một chất chống lại tuổi tác..Bà ta còn cho rằng mình chỉ cưu mang những con mèo đó chứ không hề ăn trộm chúng. Nhưng người phụ nữ sau đó đã thú nhận rằng bà ta tẩm dãi và lông mèo vào đồ lót để làm bùa mê.

Trong thời đại của khoa học và sự du nhập lối sống tư bản, những tư tưởng mù quáng, ấu trĩ này vẫn còn len lỏi ở khắp nơi trên thế giới đặc biệt là các quốc gia phương Đông. Từ những bằng chứng sinh động này, mỗi người nên cân nhắc về các phương thức giữ chồng, chăm lo hạnh phúc hay chinh phục người mình cảm mến bằng tình cảm tự nhiên. Tránh tình trạng tiền mất tật mang rồi tự đánh đổ những thứ đang có.


H. Huyềnhoanghuyen -

Sự Kiện

Hà Nội: Ảnh hưởng bão số 3, gió mạnh mưa to khiến nhiều cành cây gãy rụng

0943.113.999