Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm đăng nhập
DowJones 15,334.59 -66.79 0.44
Crude Oil 103.36 +0.23 0.22
Gold 1,325.50 +9.20 0.69

Có nên ‘thả rông’ vòng 1?

12/04/2013 10:24

(Soha.vn) - Đàn ông ai cũng thích nhìn đàn bà hở hang. Nhìn chị em thả rông là dán mắt vào. Ấy vậy mà khi thấy vợ mình hở hang một chút lại sôi sục lên.

Xét về mặt sinh lý, đúng là việc chị em ‘thả rông’ có tác động mạnh tới cánh đàn ông khi có thể mường tượng những gì sau làn áo mỏng. Và đây có lẽ là nguyên nhân chính mà cánh đàn ông không thích người phụ nữ của mình ‘thả rông’.

Với những ngôi sao, việc 'thả rông' vòng 1 của họ còn là chiêu trò để hâm nóng sự quan tâm của các fan hâm mộ
Với những ngôi sao, việc 'thả rông' vòng 1 của họ còn là chiêu trò để hâm nóng sự quan tâm của các fan hâm mộ

Trước hết, xét về yếu tố thẩm mỹ, đúng là chiếc áo ngực có tác dụng nâng cao vẻ đẹp cho những chị em có khiểm khuyết ở vòng 1 như quá bé hoặc chảy xệ…

Ngoài ra, chiếc áo ngực giúp chị em che đậy sự quyến rũ nơi vòng 1 của mình, đặc biệt che đi sự kích thích ở đầu nhũ hoa nhô lên sau làn áo khi không mặc áo ngực.

Nhưng ngược lại, chiếc áo ngực cũng mang lại vô số phiền toái cho chị em như là nóng bức, vướng víu, đôi khi còn khó thở, có thể gây ung thư vú…

Đặc biệt, vào những ngày hè, khi chị em phải đeo gông cả ngày ở chỗ làm (còn khổ hơn nếu không có điều hòa), về đến nhà vẫn chưa được bỏ vì ở chung với gia đình chồng… thì mới thấy nỗi khổ của chị em.

Vấn đề không còn dừng lại ở việc thích hay không thích, một nhóm các nhà khoa học Pháp đã bỏ ra 15 năm nghiên cứu về những tác dụng của chiếc áo ngực đối với cơ thể phụ nữ.

Và kết luận rất ủng hộ những ai thích ‘thả rông’. Áo ngực không nâng đỡ được bộ ngực phụ nữ mà ngược lại còn làm cho bộ ngực chảy xệ. Nhóm nghiên cứu cho rằng, tốt nhất phụ nữ nên không mặc áo ngực nữa.

Tất nhiên, đấy là khoa học, còn việc xã hội, đặc biệt là xã hội Việt Nam có chấp nhận việc phụ nữ ‘thả rông’ hay không thì đấy lại là một cuộc đấu tranh lâu dài cho sự tự do vòng 1 của chị em.

 

Bạn có thích phụ nữ 'thả rông'?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

Đất Cảng - theo Trí Thức Trẻ

Bài viết và góp ý xin gửi về xahoi@soha.vn hoặc 0943 113 999. Trân trọng!

Sự Kiện

Sập trần nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP. HCM)

0943.113.999