Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Quản gia nhà Trương Ngọc Ánh: "Ai bảo họ ly hôn hả trời!"

Dương Cầm | 09/12/2013 14:41

(Soha.vn) - Ông Vinh, người quản gia của nhà Trương Ngọc Ánh, thảng thốt khi nghe tin đồn cô và Trần Bảo Sơn ly hôn.

Trong những ngày qua, tin đồn cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn tan vỡ hôn nhân lan tràn trên khắp các mặt báo. Nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Thế nhưng, anh Vinh - người rất kề cận với vợ chồng Trương Ngọc Ánh hết sức thảng thốt, vì không hề biết chuyện này.

Là người quản gia của diễn viên Áo lụa Hà Đông, ông Vinh rất bất ngờ: "Tui không biết báo chí lấy đâu ra thông tin động trời này, tui nói thiệt đó. Tui gần gũi chị Ánh, anh Sơn mà tui không hề thấy giữa hai người có một bất hoà nhỏ, làm gì có chuyện ly dị hả trời?"

Gia đình Trương Ngọc Ánh.

Gia đình Trương Ngọc Ánh.

Để minh chứng cho lời mình nói, người đàn ông này còn cho biết: "Anh Sơn vừa mới đưa chị Ánh đi ăn hồi tối hôm qua, hai người rất vui vẻ, cười nói bình thường. Hôm nào chị Ánh bận đóng phim thì anh Sơn thay thế đưa con gái Bảo Tiên đi học. Hai người xa nhau một chút là nhớ nhau, gọi điện í ới rồi..."

"Anh Sơn rất chiều chuộng chị Ánh, thương con, không có chuyện ly dị như lời đồn đại đâu. Chắc là báo chí muốn gây sốc đó. Chị Ánh cũng nổi tiếng quá rồi, cần gì lên báo kiểu này hả trời? Tui không hiểu thiệt luôn đó. Tui bảo đảm tin đồn Anh Sơn - chị Ánh ly dị là tin vịt. Chị Ánh không bình luận gì đâu, ai muốn viết gì thì viết. Thời gian này chị ấy đang tham gia một phim, anh Sơn cũng tham gia một phim. Hai vợ chồng bận rộn túi bụi, có thời gian đâu mà quan tâm tới những lời đồn kiểu này..."- anh Vinh nói thêm.

Trương Ngọc Ánh không muốn bình luận về  những tin đồn thất thiệt đang nhắm vào mình.

Trương Ngọc Ánh không muốn bình luận về những tin đồn thất thiệt đang nhắm vào mình.

Liên lạc với Trương Ngọc Ánh về thông tin này, Ngọc Ánh cho biết đang rất bận rộn đóng phim. Hiện tại, Ngọc Ánh còn phải dành thời gian chăm lo cho mẹ bị bệnh nặng, vừa phẫu thuật tim ở Singapore. Ngọc Ánh cho biết mình không muốn bình luận gì về những tin đồn này, thời gian sẽ trả lời.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Nữ thí sinh 20 tuổi khiến cả khán phòng Got Talent òa khóc vì giọng hát tuyệt vời

0943.113.999