Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Hiệu trưởng trường Thảo My: Không đón tiếp My như một ngôi sao!

Thảo Nguyên | 18/12/2013 06:43

(Soha.vn) - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định cho biết, Thảo My đăng quang The Voice cũng giống các học sinh khác của trường đoạt giải về văn hóa.

Khi được hỏi về cô học trò Vũ Thảo My, thầy Cao Xuân Hùng – Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong , Nam định cho biết: “Lê Hồng Phong là 1 trường chuyên nên tất cả mọi học sinh trong trường đều có học lực từ khá trở lên. Thảo My cũng là 1 trong những học sinh như vậy. Năm lớp 10 là học sinh tiên tiến, còn lớp 11 vì tham gia chương trình The Voice nên Thảo My và gia đình có nguyện vọng bảo lưu kết quả học tập và tôi đã đồng ý.”

 	Thầy Cao Xuân Hùng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Thầy Cao Xuân Hùng - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định.

Theo lời thầy Hùng, trước khi tham gia The Voice, Thảo My là 1 học sinh khá năng động trong các hoạt động văn nghệ của nhà trường.

“Ngoài các giờ học chính khóa, ở trường tôi có những giờ chơi, và tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Rồi từ những giờ ngoại khóa này, các em phát hiện ra năng khiếu của bản thân và mạnh dạn phát triển. Thảo My cũng được phát hiện và trưởng thành từ phong trào quần chúng như thế.”

Cũng giống như với những học trò khác, việc cô “họa my” của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đăng quang The Voice 2013 khiến thầy Cao Xuân Hùng cảm thấy rất vui và tự hào: “Tôi cũng có theo dõi Thảo My và thấy em tiến bộ qua từng vòng thi. Em ấy không chỉ có năng khiếu, đam mê mà cũng có sự hi sinh và đánh đổi khi phải tạm dừng việc học để dấn thân như vậy. Đến vòng cuối cùng, tôi thấy em đã trưởng thành lên rất nhiều. Tất nhiên, khi có 1 học trò như thế tôi rất vui và tự hào.”

 	Thảo My trong đêm đăng quang.

Thảo My trong đêm đăng quang.

Tuy nhiên, thầy Hùng cho biết trường sẽ không tổ chức bất kỳ hoạt động đặc biệt nào để đón tiếp Thảo My khi cô bé trở về, giống như một ngôi sao showbiz, bởi thầy cho rằng Thảo My đăng quang The Voice cũng giống như việc các học sinh khác của trường đoạt những giải lớn về văn hóa trước đó.

“Thảo My trở về trường là 1 chuyện rất bình thường. Hàng năm, trường tôi cũng có rất nhiều học sinh đoạt những giải văn hóa lớn sau đó trở về trường và tiếp tục đi học. Thảo My cũng giống như những em đó thôi. Trường sẽ không tổ chức đón tiếp gì cả", thầy nhấn mạnh.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Nghệ sĩ đường phố cực phiêu với... Guitar 1 dây

0943.113.999