thực phẩm có vị đắng

"Ngũ vị nhập ngũ tạng": Bí quyết ăn uống giúp nội tạng khoẻ mạnh, cơ thể ít bệnh của Đông y

"Ngũ vị nhập ngũ tạng": Bí quyết ăn uống giúp nội tạng khoẻ mạnh, cơ thể ít bệnh của Đông y

Sống khỏe 2020-05-04T12:35:00

Đông y có nguyên lý ăn uống đưa ngũ vị (chua cay mặn ngọt đắng) vào ngũ tạng để nuôi dưỡng các cơ quan nội tạng, ngăn ngừa bệnh tật. Thật tuyệt vời nếu bạn biết áp dụng điều này.

Hé lộ lợi ích bất ngờ của thực phẩm có vị đắng

Hé lộ lợi ích bất ngờ của thực phẩm có vị đắng

Sống khỏe 2019-03-30T15:10:00

Thực tế thực phẩm có vị đắng thường không được nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, công dụng mà những thực phẩm này đem lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên do chứa nhiều hợp chất giúp chống cảm lạnh và lão hóa, giúp làm tăng dịch dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn…

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại