Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm đăng nhập
DowJones 15,334.59 -66.79 0.44
Crude Oil 103.36 +0.23 0.22
Gold 1,325.50 +9.20 0.69

Cùng tìm hiểu "chuyện ấy" của người nhóm máu AB

21/12/2012 08:00

(Soha.vn) - Đàn ông nhóm máu AB thuộc típ người theo chủ nghĩa tình dục khá nghiêm túc, còn phụ nữ lại là mẫu người biết dâng hiến.

Người nhóm máu AB là những người có cá tính đặc biệt. Họ sáng tạo và phá cách. Người có nhóm máu AB có lòng tự tôn rất cao, họ thường thụ động, vị kỷ, thích sự riêng biệt, xa cách mọi người. Họ thích yên tĩnh, sâu kín, trung gian giữa hướng nội và hướng ngoại, rất nhạy cảm, có trực giác tốt nhưng phản ứng chậm. Chính tính cách này cũng ảnh hưởng đến chuyện "yêu" của họ, cùng tìm hiểu xem sao nhé:

"Chuyện ấy" của đàn ông nhóm máu AB

Đàn ông nhóm máu AB thuộc típ người theo chủ nghĩa tình dục khá nghiêm túc. Muốn hòa hợp với họ cũng không khó, họ cũng rất thích đóng vai diễn viên hài, nhưng trên thực tế, họ rất coi trọng tình dục, vì vậy mà dùng phương thức tự nhiên là tốt nhất.

Trong đó cũng có người cho rằng, người bạn đời nhất định phải là xử nữ, nếu không thì anh cũng thể hiện sự tích cực. Đàn ông nhóm máu AB bảo thủ nhất về mặt giới tính nhất. Vì vậy bạn hãy để chàng là người làm chủ "cuộc yêu".

 

Bạn nên thận trọng khi người đàn ông có nhóm máu này đến gần. Hãy dùng lý trí để đối xử với họ vì họ xem tình yêu như một loại hiến dâng. Tốt nhất là không nên cố gắng trở thành người có vị trí đặc biệt trong mắt người đàn ông này, bạn cũng đừng quá quan tâm đến xúc cảm của anh ấy.

Đàn ông nhóm máu AB, lúc nào cũng dằn vặt đau khổ về những đổ vỡ trong tâm hồn, sự hoài nghi và lưỡng lự. Họ có tài quyến rũ đến mất trí mà không cần cố gắng.

"Chuyện ấy" của phụ nữ nhóm máu AB

Những phụ nữ thuộc nhóm máu này thường lao vào tình yêu như thiêu thân. Khác với những phụ nữ thuộc nhóm máu khác, ở đây, các quý ông đối mặt không phải với sự cam chịu của người hầu.

Phụ nữ nhóm máu AB dâng tặng mình giống như món quà quý giá nhất và sung sướng vì điều đó.

Người ta nói rằng, với một phụ nữ như vậy, bất kỳ người đàng ông nào cũng cảm thấy mình là người khổng lồ trong chuyện gối chăn.

(Tổng hợp)

Hà Vân - theo Trí Thức Trẻ

[MV] Thùy Chi ngọt ngào với Phố Trong Mưa

0943.113.999