Chồng "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần đi tìm vợ, hé lộ căn nhà rộng thênh thang

Ý An |

Chồng "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần đi tìm vợ, hé lộ căn nhà rộng thênh thang
Chồng "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần đi tìm vợ, hé lộ căn nhà rộng thênh thang

Chồng Lê Thị Dần bỏ công bỏ việc để hộ tống vợ không rời.

Lê Thị Dần là một trong những thí sinh được quan tâm nhất chương trình "Thách thức danh hài" mùa thứ 2. Lối diễn xuất hồn nhiên, cùng cách ứng biến linh hoạt tự nhiên đã khiến Lê Thị Dần xuất sắc giành giải thưởng 100 triệu từ chương trình.

Sau khi được chú ý, Lê Thị Dần bắt đầu đi diễn, đóng tiểu phẩm, đóng phim và gặt hái được một số thành công nhất định.

Đã lập gia đình có 2 cô con gái, nhưng khi đến với nghề diễn, Lê Thị Dần vẫn được người thân vô cùng ủng hộ. Đặc biệt chồng nữ diễn viên hài rất quan tâm và chia sẻ với công việc của vợ.

Kể từ khi cô bắt đầu đi diễn đến nay, dù ở bất cứ đâu cũng thấy anh đồng hành bên cạnh. Lê Thị Dần từng tâm sự rằng ông xã mình là một người tuyệt vời, anh tin tưởng vợ tuyệt đối và không bao giờ ghen tuông.

Còn về việc "kè kè" bên cạnh vợ là do Lê Thị Dần rất sợ ma, không dám ngủ một mình nên phải có chồng đi cùng hộ tống.

Chồng cô gái trăm triệu Lê Thị Dần đi tìm vợ, hé lộ căn nhà rộng thênh thang - Ảnh 1.

Vợ chồng "cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần

Không chỉ vậy, anh Đình Hiếu - chồng Lê Thị Dần còn là một người có tính cách vui vẻ, cởi mở. Mới đây, anh vừa đăng tải trên mạng xã hội một đoạn clip hài hước của vợ với tên gọi "Lê Thị Dần ngủ trưa bị mộng du".

Trong clip, chồng Lê Thị Dần đi khắp căn nhà để tìm vợ, cuối cùng phát hiện cô đang nằm ngủ trong phòng với một tư thế rất buồn cười: một chân co quắp, một tay giữ điện thoại còn 1 tay cầm cốc cà phê.

Khi bị chồng đánh thức, Lê Thị Dần hốt hoảng bật dậy, lập tức uống cà phê và chối rằng mình không ngủ mà chỉ đang đọc sách.

Điệu bộ buồn cười của Lê Thị Dần trong clip khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vừa buồn cười vừa đáng yêu. Bên cạnh đó, đoạn đối thoại của vợ chồng Lê Thị Dần cũng được nhận xét là rất tình cảm, dễ thương.

Cũng trong đoạn clip, Lê Thị Dần cho biết cô không hợp với khí hậu Sài Gòn nên "long thể bất an", huyết áp tăng cao, cơ thể thường xuyên cảm thấy "khó ở".

Đoạn đối thoại đáng yêu của vợ chồng Nguyễn Thị Dần

theo Trí Thức Trẻ