Đột kích động Spa mại dâm đồng tính nam ở Sài Gòn

Minh Toàn |

Đột kích động Spa mại dâm đồng tính nam ở Sài Gòn
Đột kích động Spa mại dâm đồng tính nam ở Sài Gòn
Công an phát hiện 2 thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau trên ghế. Ảnh: M.T

Ập vào kiểm tra spa, công an phát hiện 2 thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau trên ghế. Cả 2 khai nhận giá vui vẻ tới bến là 2 triệu đồng/người/lượt.

Ngày 11/1, công an quận1, TPHCM đang lập hồ sơ xử lý đối với một quán spa để khách nam quan hệ đồng tính trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 20h ngày 10/1, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra bất ngờ Spa Soi.9 trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Đột kích động Spa mại dâm đồng tính nam ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đột kích động Spa Soi.9 mại dâm đồng tính nam ở Sài Gòn. Ảnh: M.T

Qua kiểm tra, tại tầng thượng dãy phòng được ngăn cách bởi các tấm sắt, công an bắt quả tang 2 nam thanh niên đang quan hệ đồng tính với nhau trên ghế nệm. Nhiều khách nam lẩn tránh vào các khu vực tối nhưng đều bị giữ lại để làm việc.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận giá vé vào cửa là 450 ngàn đồng để sử dụng dịch vụ như : sông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam tại đây bấm huyệt, massage. Sau đó, nếu có nhu cầu vui vẻ tới bến thì sẽ thoả thuận với giá là 2 triệu đồng/người/lượt.

Công an đã lập biên bản xử phạt Spa với các lỗi như: không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, phương tiện PCCC bị che khuất, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm tại cơ sở mình quản lý...

theo Trí Thức Trẻ