Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm

Duy Nam |

Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm
Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm

Cậu bé chập chững biết đi gặp tai nạn khi cùng mẹ chơi cầu trượt.

Sự cố xảy ra khi cậu bé 18 tháng tuổi George cùng mẹ - Shona Keetley, 26 tuổi và bố vui chơi tại công viên Rand Farm ở Lincolnshire, Anh.

Người mẹ cho George chơi cầu trượt trước khi ra về. Cậu bé ngồi sát trong lòng mẹ, cười thích thú khi trượt xuống. Tuy nhiên, sau đó không lâu, người xem có thể nghe thấy tiếng gãy xương của George lúc cậu gập chân.

Cậu bé bị gãy chân khi đang chơi cầu trượt cùng mẹ (video có âm thanh gây sợ hãi, độc giả cân nhắc trước khi xem).

Kết quả là George phải bó bột chân phải. Mẹ của em cho hay bản thân cô không nghe thấy tiếng gãy chân của con cho đến khi xem lại đoạn video. 

Ban đầu cô chỉ nghĩ cậu bé la khóc vì sợ chơi cầu trượt. Chỉ đến khi về nhà, George cố gắng leo trèo nhưng bị ngã và không đứng dậy được, gia đình mới nhanh chóng đưa bé đến bệnh viện.

Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Ban đầu cả hai mẹ con đều rất vui

Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm - Ảnh 3.

Nhưng chỉ sau vài giây, cậu bé đã gặp tai nạn

Chỉ xem hình, bạn không thể biết cậu bé này đang gặp nguy hiểm - Ảnh 4.

Chân George phải bó bột

"Tôi thấy mình là bà mẹ tệ nhất thế giới. Bác sĩ nói con còn nhỏ nên xương dễ liền và chỉ phải bó bột trong hai tuần. Tôi nghĩ là không nhiều người biết về sự nguy hiểm này. Nên có biển cảnh báo với các phụ huynh ở gần cầu trượt", Shona cho hay.

Trò chơi cầu trượt không còn xa lạ với trẻ em Việt Nam. Tình huống nguy hiểm mà cậu bé George gặp phải hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ đứa trẻ nào nếu các bậc phụ huynh chủ quan và thiếu hiểu biết.

theo Thời đại