CLIP: Cậu bé gây chú ý vì biểu diễn bằng bộ gõ tự chế từ xô chậu rất "chất"

Duy Nam |

CLIP: Cậu bé gây chú ý vì biểu diễn bằng bộ gõ tự chế từ xô chậu rất "chất"
CLIP: Cậu bé gây chú ý vì biểu diễn bằng bộ gõ tự chế từ xô chậu rất "chất"

Đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của cậu bé thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội trong ngày hôm nay.

Clip ghi lại màn biểu diễn ngẫu hứng đầy thú vị của một nam sinh tiểu học. Toàn bộ dụng cụ âm nhạc trong clip được cậu bé chế tạo từ những vật dụng quen thuộc như xô, chậu, vỏ lon, can nhựa, hộp đựng bánh kẹo,… Sau khi nhờ bạn quay hình, cậu bé tỏ ra khá hào hứng.

Trước khi hát và gõ trống, "nhạc công" nhí còn nhiệt tình giới thiệu cách chế tạo các nhạc cụ. Điều khiến người xem bất ngờ hơn cả là âm thanh từ bộ gõ tự chế nghe rất bắt tai và cách gõ của cậu bé rất uyển chuyển.

"Nhạc công" nhí khiến người xem thích thú vì gõ trống quá "cừ"

Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự sáng tạo, nhiều người cho rằng cậu bé thực sự có tài năng âm nhạc và mong em sớm tìm được "bệ phóng" thích hợp.

"Tay trống cự phách đây rồi, em được đào tạo bài bản chắc sẽ phát triển tốt hơn nhiều", thành viên Đỗ Thanh Hải bình luận.

"Mấy em này giỏi quá, bằng tuổi em, mình chỉ biết học, chơi, ăn, ngủ thôi", một người khác viết.

Đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại phút ngẫu hứng thể hiện tài năng của các em nhỏ. Cuối năm ngoái, cậu bé gõ bo trong quán ăn cũng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau đó không lâu, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã liên hệ với gia đình cậu bé gõ bo này để hỗ trợ việc phát triển tài năng âm nhạc của em.

theo Thế giới trẻ