Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc

DRAMAQUEEN |

Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc
Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc

Nói rằng thủ đô Tokyo là của Trung Quốc, Linh Ka làm cư dân mạng hoang mang quá, không biết là sai thật hay cố tình sai đây?

Lâu lâu chúng ta lại phải nói về Linh Ka một chút. Linh Ka đã được đông đảo cư dân mạng biết đến nhờ vào cảm xúc khiến người ta phải phẫn nộ về một cô bé còn rất trẻ... Thỉnh thoảng Linh Ka lại gây hot và gây sốc một lần. 

Thế nhưng câu chuyện lần này của Linh Ka không phải là sự phẫn nộ về những màn cover bài hit nữa, cũng chẳng phải sự phẫn nộ về phát ngôn liên quan đến người nổi tiếng nữa, mà là một sự phẫn nộ khác...

Đó là sự phẫn nộ về việc Linh Ka - xin được phép nhắc đến Linh Ka trong trường hợp này là một cô học sinh sinh năm 2002, đang học lớp 10, vậy mà lại sai một kiến thức địa lý hết sức cơ bản của cơ bản như thế này:

Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc - Ảnh 1.

"Ka đang dự sự kiện bên thủ đô Tokyo của Trung Quốc nè" - Fanpage Linh Kaa viết.

Thủ đô Tokyo của Trung Quốc.

Thủ đô Tokyo của Trung Quốc.

Thủ đô Tokyo của Trung Quốc.

Điều quan trọng nhắc lại 3 lần. Không biết Linh Ka chính là người viết dòng trạng thái này, hay ai đó là người quản lý fanpage của Linh đã viết. Đằng sau một sự sai không hề nhẹ này là một "chiêu trò" để gây chú ý hay thật sự là một sự thiếu sót tri thức về địa lý hết sức cơ bản?

Nếu là chiêu trò, xin chúc mừng Linh Ka đã lại một lần nữa chạm đến dòng cảm xúc tiêu cực của nhiều người, mà điều này chỉ làm ấn tượng về hot teen ngày càng tệ thêm đi. Còn nếu là một sự ngây thơ thiếu hiểu biết thật, thì Linh Ka ơi, đăng ảnh xong không đọc bình luận của mọi người à? Cư dân mạng bình luận mỉa mai, nhắc lỗi sai và sửa sai nhiều lắm này.

Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc - Ảnh 2.
Nhờ Linh Ka, chúng ta biết được Tokyo là ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Rất nhiều người đã bình luận mỉa mai về sự "học giỏi" của Linh Ka khi viết rằng "Thủ đô Tokyo của Trung Quốc".

theo HELINO