Bất ngờ tìm thấy "quái vật" biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ

Gabe |

Bất ngờ tìm thấy "quái vật" biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ
Bất ngờ tìm thấy "quái vật" biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ

Sự xuất hiện của sinh vật bí ẩn này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, đặc biệt là cô Sherry, người phát hiện đầu tiên.

Theo chia sẻ của Sherry Simmons, 47 tuổi, cô phát hiện ra sinh vật bí ẩn kia khi đang đi dạo với chú chó bulldog tên là Tank của mình trên bãi biển Mulambin ở Queensland, Australia.

Mới thoạt nhìn, Sherry chỉ tưởng đó là một khúc gỗ trôi dạt từ biển vào. Cho đến lúc tiến lại gần hơn thì cô giật mình vì nhận ra đây là sinh vật sông nhưng lại có chút lo lắng vì không thể xác định rõ được đây là loài gì.

Bất ngờ tìm thấy quái vật biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ - Ảnh 1.

Bên ngoài, sinh vật này dường như có 1 lớp vẩy mỏng. Ảnh: Express

Sinh vật bí ẩn này không giống bất kỳ con cá hay động vật biển nào mà Sherry từng biết đến, nó có hình thù kỳ lạ, nặng nề, không có mắt nhưng lại sở hữu một bộ phận giống như chân.

Không chỉ Sherry có cảm giác lo lắng pha chút sợ hãi mà ngay cả Tank, con chó nhỏ của cô cũng rơi vào trạng thái căng thẳng nên Sherry chỉ chụp vài bức ảnh về con "quái vật" kỳ lạ này rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Bất ngờ tìm thấy quái vật biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ - Ảnh 2.

Hình thù kỳ lạ của sinh vật không mắt, một chân này. Ảnh: Express

Sherry bổ sung thêm: "Nếu không vì Tank, có lẽ tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về sinh vật đó".

Còn đối với sinh vật kia, nó được xác định là đã chết và đang phân hủy, điều này cũng khiến quá trình điều tra, nghiên cứu của những cơ quan có trách nhiệm trở nên khó khăn hơn nhiều.

Bất ngờ tìm thấy quái vật biển không mắt, một chân trôi dạt vào bờ - Ảnh 3.

Chú chó Tank của Sherry. Ảnh: Dailystar

Các nhà hải dương học đã đưa ra rất nhiều phương án khác nhau như đây có thể là loài bò biển dugong hoặc đơn giản chỉ là một bộ gan cá mập nhưng tất cả đều chưa tìm được tiếng nói chung để tìm ra câu trả lời chính xác.

Nguồn: DailyStar, Express

theo Helino