Real Madrid bất ngờ thất bại trước đội bóng 6 năm không được đá Premier League

Lupo |

Real Madrid bất ngờ thất bại trước đội bóng 6 năm không được đá Premier League
Real Madrid bất ngờ thất bại trước đội bóng 6 năm không được đá Premier League

Rất hiếm khi người ta thấy Real Madrid lại "vồ hụt" cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng như thế.

Real Madrid là một trong những CLB có uy lực nhất trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng Hoàng gia TBN thu hút các cầu thủ nhờ phòng truyền thống chật ních cúp, những ngôi sao trong đội hình và tiền lương hậu hĩnh.

Nhưng mới đây, Real Madrid đã bất ngờ thất bại trước Wolves trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ Rafa Mir người TBN.

2017/18 là mùa giải thứ 6 liên tiếp Wolves vắng bóng tại Premier League. Năm nay họ đang tràn đầy cơ hội trở lại hạng đấu cao nhất nước Anh. Song dù thế nào, Wolves cũng không thể so sánh với Real Madrid.

Để thuyết phục Rafa Mir, Wolves đã thẳng thắn bày tỏ tham vọng trong tương lai bao gồm chuyện thăng hạng và xây dựng đội hình. Trong đó, tiền đạo 20 tuổi đến từ TBN là một phần quan trọng và được hứa hẹn suất đá chính.

Real Madrid bất ngờ thất bại trước đội bóng 6 năm không được đá Premier League - Ảnh 1.

Rafa Mir từ chối Real để sang Anh.

Ngược lại, Real Madrid đang sở hữu đội hình quá nhiều ngôi sao. Cơ hội dành cho cầu thủ trẻ là rất thấp. Huống hồ Rafa Mir còn chơi trên hàng công, nơi ngay cả Higuain, Morata cũng phải "bật bãi". Chính vì thế, chân sút này chọn đến với Wolves để phát triển sự nghiệp.

Rafa Mir cao 1m89, từng có thời gian ăn tập tại đội trẻ Barcelona trước khi gia nhập học viện của Valencia. Anh đã ghi 25 bàn thắng sau 60 lần khoác áo Valencia B chơi tại giải hạng Ba TBN. Năm 2015, Rafa Mir ra mắt đội một trong một trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League.

Số tiền Wolves bỏ ra để sở hữu chân sút 20 tuổi là 1,5 triệu bảng, mức lương hiện chưa được tiết lộ.

Clip Real Madrid 0-3 Barcelona


theo Trí Thức Trẻ