[Video] Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng thừa nhận vẫn đang trả nợ cho mẹ

Ngọc Anh |

[Video] Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng thừa nhận vẫn đang trả nợ cho mẹ
[Video] Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng thừa nhận vẫn đang trả nợ cho mẹ

"Trong giới mình còn nhiều người nợ nần nhưng họ giấu thôi" - Đàm Vĩnh Hưng trải lòng cùng Trấn Thành.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời của tập 3 chương trình "Sau ánh hào quang". Trong cuộc trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng có dịp nhìn hơn 40 năm của cuộc đời mình và có những chia sẻ đầy thẳng thắn với MC Trấn Thành.

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, anh sinh ra trong một gia đình có cha là công chức nhà nước và cũng là nhà giáo đáng kính, dạy chữ cho trẻ em nghèo. Trong khi đó, mẹ anh lại là một bác sĩ dở dang trên con đường học vấn.

[Video] Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng thừa nhận vẫn đang trả nợ cho mẹ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là khách mời của tập 3 "Sau ánh hào quang".

Vì say đắm trước dung mạo khôi ngô của người yêu, bà đã từ bỏ tất cả để nên duyên vợ chồng cùng cha anh. Nói về mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nhận định: "Bà là người phụ nữ giỏi bằng hai người đàn ông".

Nam ca sĩ cho biết, mình là kết tinh từ những ưu tú của cha lẫn mẹ. Đàm Vĩnh Hưng thích khăn, yêu nghệ thuật như bố và có cả khả năng "nhìn một lần là có thể lấy nghề của người khác" từ mẹ. Họ sống với nhau đầm ấm trong một căn nhà có nuôi heo, tại quận Tân Bình.

Những tưởng sẽ được sống hạnh phúc, nào ngờ sóng gió đã vùi lấp mái ấm của Đàm Vĩnh Hưng khi anh chỉ mới 10 tuổi. Do nợ nần, bố mẹ anh đã phải bán đi căn nhà đang trú ngụ để bươn chải với cuộc sống túng thiếu.

Hằng đêm phải nghe những trận cãi vã của cha mẹ là nỗi ám ảnh đối với Đàm Vĩnh Hưng. Và rồi họ dần cách xa nhau, cha của Đàm Vĩnh Hưng rời xa mẹ con anh để trở về với người vợ đầu.

Khi được MC Trấn Thành hỏi thêm về lý do nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng: "Đến giờ tôi cũng không biết lý do thực sự là gì. Tôi nghĩ nó giống với lý do gần đây nhất từ mẹ mình".

Clip Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng khi nói về chuyện nợ nần của mẹ ruột.

Được biết, khi gia đình vướng cảnh nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần gửi mẹ đi nơi khác nhưng lại phải đón mẹ về vì không thể bỏ mặc bà với chứng động kinh, tăng huyết áp. "Đến giờ, tôi vẫn đang trả nợ" - nam ca sĩ sinh năm 1971 chân thành chia sẻ.

Mr Đàm cho biết nợ nần trong giới showbiz nhiều như cơm bữa và do họ sợ nên không nói ra . Nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng đã trách mẹ vì sao không thẳng thắn với mình dù anh hy sinh nhiều điều, trong đó có cả hạnh phúc cá nhân vì bà.

Theo tiết lộ thêm của ê kíp sản xuất "Sau ánh hào quang", trong tập 3, Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu chia sẻ về những điều công chúng chưa biết về mẹ. Đằng sau ồn ào nợ nần, Mr. Đàm bật mí thân mẫu lúc nào cũng chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ và tươm tấp nhà trên cửa dưới.

[Video] Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng thừa nhận vẫn đang trả nợ cho mẹ - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận hiện tại vẫn đang trả nợ cho mẹ.

Thậm chí, bà còn gánh vác những nhiệm vụ đáng lẽ ra phải thuộc về đàn ông. Chưa bao giờ, mẹ của anh khiến con phải túng thiếu.

Chính sự tự cường, độc lập của một người phụ nữ đã đẩy bà vào thứ tiêu khiển tai hại khi không còn kiếm được đồng tiền.

Từ đó, bà muốn lấy lại nhanh nhất những gì mình đã mất. Đàm Vĩnh Hưng nhận định: "Điều đó đã trở thành cách để bà lấy lại phong độ. Dần dà, nó trở thành cái nghiện khó bỏ".

"Phải rách áo mới biết thương người" - Mr. Đàm mạnh mẽ nói về lý do công bố việc mẹ nợ nần do cờ bạc.

Đến nay, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngại đối diện với mẹ mình. Sau mỗi đêm diễn, anh vẫn âm thầm lau chùi son phấn và tránh gặp mẹ vì i nỗi ám ảnh đã đeo bám mình suốt hơn 30 năm qua.

theo Thời đại