3 học sinh cắm dây chuyền lấy tiền chơi game rồi bảo bị bắt cóc

Hoàng Hải |

3 học sinh cắm dây chuyền lấy tiền chơi game rồi bảo bị bắt cóc
3 học sinh cắm dây chuyền lấy tiền chơi game rồi bảo bị bắt cóc
Ảnh minh họa.

Sau khi cắm dây chuyền bạc để lấy tiền chơi game, 3 nam sinh lớp 7 ở huyện Tân Lạc đã bắt xe buýt xuống TP. Hòa Bình rồi gọi điện thông báo người nhà là bị bắt cóc.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội xôn xao về câu chuyện 3 nam sinh hiện đang theo học lớp 7 bị bắt cóc trên đường đi học về. Sau đó, những em này tự trốn thoát được rồi gọi điện cho người nhà đến đón ở huyện vùng núi Tân Lạc của tỉnh Hòa Bình.

Câu chuyện được đăng tải trên facebook có nội dung như sau: "... Vừa có vụ 3 cháu bé bị bắt cóc trốn thoát chạy về được. 3 cháu bé 11 tuổi, đi học về nhà ở xã Phú Cường, huyện Tân Lạc bị 1 xe ô tô có mấy thanh niên bắt cả 3 lên xe cho thuốc mê rồi bất tỉnh. 

Khi lên đến cầu cứng thành phố Hòa Bình, 3 cháu tỉnh thuốc, nhân lúc xe dừng bọn nó không để ý, 3 cháu nhảy khỏi cửa trốn ra ngoài, chạy xuống gầm cầu mượn điện thoại của người qua đường gọi điện cho bố mẹ đến đón...".

3 học sinh cắm dây chuyền lấy tiền chơi game rồi bảo bị bắt cóc - Ảnh 1.

Câu chuyện về 3 nam sinh bị bắt cóc được đăng tải trên mạng xã hội.

Để biết thực hư về câu chuyện trên, chiều 20/3, PV đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo UBND xã Phú Cường, huyện Tân Lạc. 

Vị lãnh đạo UBND xã Phú Cường cho biết, câu chuyện về việc 3 học sinh nam bị bắt cóc là không đúng sự thật. 

Theo đó, vào ngày 17/3, 3 học sinh nam trường THCS Phú Cường (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) đã cắm 1 chiếc dây chuyền bạc của 1 trong 3 học sinh này để lấy tiền đánh điện tử. 

Khi đánh điện tử gần hết tiền, vì sợ bị bố mẹ mắng nên đã nghĩ ra cách bản thân bị bắt cóc để đánh lạc hướng gia đình.

Sau đó, 3 học sinh này đã bắt xe buýt xuống khu vực TP. Hòa Bình rồi gọi điện về cho bố mẹ thông báo bị bắt cóc và nói người thân tới đón. 

Khi nhận được tin báo của con, các gia đình đã nhanh chóng lên đón về rồi thông báo chính quyền địa phương. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cấp chính quyền địa phương cùng lực lượng công an đã có mặt. Cả 3 nam sinh này đều nói rằng mình bị bắt cóc và tự trốn về được. 

Tuy nhiên, nhận thấy sự việc có nhiều điểm bất thường nên lực lượng công an đã đưa 3 học sinh này về trụ sở làm việc, Khi được đưa về trụ sở công an, các học sinh này mới khai ra việc bán dây chuyền bạc để lấy tiền đi đánh điện tử và sau đó dựng lên chuyện bị bắt cóc. 

theo Trí Thức Trẻ