Mai Hồ tức giận, đòi "tát" Bảo Anh vì ghen tuông

Thái Anh, ảnh: Kim Bánh Trôi – Hải Nguyễn |

Mai Hồ tức giận, đòi "tát" Bảo Anh vì ghen tuông
Mai Hồ tức giận, đòi "tát" Bảo Anh vì ghen tuông

Mai Hồ không ngại bày tỏ thái độ tức giận khi đảm nhận vai diễn mới trong MV sắp ra mắt của Bảo Anh.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của MV "Trái tim em cũng biết đâu" được hé lộ, ca sĩ Bảo Anh cùng ê kíp đã chính thức tung trailer và bật mí thêm loạt hình ảnh đầy bất ngờ giữa cô cùng Mai Hồ và Huỳnh Anh.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 1.

Trong những khoảnh khắc mới nhất, câu chuyện tay 3 của các nhân vật tham gia MV gây được sự tò mò, kịch tính cho người xem bởi ẩn chứa nhiều diễn biến, tình huống khác nhau.

Bên cạnh những hình ảnh gần gũi, tình cảm giữa Bảo Anh và Huỳnh Anh, chi tiết Mai Hồ tức giận, đòi tát tình địch hay Bảo Anh khóc cạn nước mắt đã khiến cho những ai xem trailer kèm hình ảnh mới này phải đặt ra không ít câu hỏi thắc mắc.

Theo chia sẻ của Bảo Anh, cô phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều mới quyết định vào vai người thứ 3 trong music video "Trái tim em cũng biết đau" bởi đây là vấn đề đang gây nhiều tranh luận trong xã hội và rất khó khăn để nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 2.

Để thể hiện tốt nhất cảm xúc và hình ảnh của vai diễn, Bảo Anh không ngại đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý nhân vật thật kỹ lưỡng.

Hiện tại, ca khúc chủ đề "Trái tim em cũng biết đau" – bài hát do nhạc sĩ Mr. Siro "đo ni đóng giày" riêng cho Bảo Anh và mạnh dạn khai thác vấn đề người thứ 3 đang được xã hội quan tâm đã đạt được 4 triệu lượt nghe và có mặt ở nhiều Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hiện nay.

MV "Trái tim em cũng biết đau" của Bảo Anh sẽ chính thức được giới thiệu trên kênh Youtube và các nhiều kênh âm nhạc trực tuyến vào đầu tuần tới.

Một số hình ảnh trong MV sắp ra mắt của Bảo Anh:

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 3.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 4.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 5.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 6.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 7.

Mai Hồ tức giận, đòi tát Bảo Anh vì ghen tuông - Ảnh 8.

Trailer MV "Trái tim em cũng biết đau" - Bảo Anh.

theo Trí Thức Trẻ