Bị bắt, hối lộ cảnh sát đặc nhiệm 30 triệu đồng

GIA TUỆ - KHÁNH TƯỜNG |

Bị bắt, hối lộ cảnh sát đặc nhiệm 30 triệu đồng
Bị bắt, hối lộ cảnh sát đặc nhiệm 30 triệu đồng
Phát và Thành bị lập biên bản vì định hối lộ cảnh sát

Khi bị lực lượng hình sự đặc nhiệm kiểm tra phát hiện tàng trữ ma túy đá, 2 người đàn ông bèn móc ra 30 triệu đồng để hối lộ nhưng bị lập biên bản về hành vi này.

Chiều 2-4, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Cần Thơ cho biết đã bàn giao Trần Viết Thành (39 tuổi) và Nguyễn Tấn Phát (43 tuổi, cùng ngụ ở TP.HCM) cho Công an quận Ninh Kiều để làm rõ hành vi tàng trữ ma túy đá.

Thành và Phát bị lực lượng hình sự đặc nhiệm của PC45 bắt giữ khi đang lưu thông bằng xe SH trên đường phố nội ô TP Cần Thơ.

Thông tin ban đầu cho biết, tối 1-4, trinh sát của đội hình sự đặc nhiệm (PC45, Công an TP Cần Thơ) đang tuần tra ở khu vực trung tâm TP thì phát hiện hai người khả nghi chở nhau trên xe SH.

Các trinh sát đã áp sát và yêu cầu hai người dừng xe kiểm tra nhưng hai người này định bỏ đi liền bị khống chế.

Kiểm tra trong cốp xe SH, các trinh sát phát hiện nhiều gói nilon bên trong có chất rắn màu trắng nghi ma túy đá.

Hai thanh niên ngay lâp tức được mời về trụ sở công an để làm việc. Tại đây cả hai thừa nhận 6 gói ni lon trong cốp xe là ma túy đá có giá trị khoảng 30 triệu đồng, cả hai mang từ TP.HCM về Cần Thơ để bán.

Khi làm việc với cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phát và Thành móc túi ra 30 triệu đồng định hối lộ cho lực lượng đang nhiệm vụ, nhưng hành vi này đã bị lập biên bản.

theo Pháp luật TPHCM