Chi Pu lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng

Ý An |

Chi Pu lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng
Chi Pu lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng

Chi Pu đã thoát khỏi cái bóng của một hot girl, trở thành nữ diễn viên trẻ tiềm năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Ngày 23/3/2015, cuộc thi We Choice Awards đã chính thức tìm được top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Sau hàng loạt tên tuổi của làng giải trí Việt, hot girl - diễn viên Chi Pu xếp thứ 5 với tổng số phiếu bình chọn là 86,346.

Đây được coi là thành quả Chi Pu gặt hái được cho chặng đường 6 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Từ nàng hot girl được phát hiện từ cuộc thi Miss Teen năm 2009, Chi Pu giờ đây đã trở thành "cô gái vàng" của làng giải trí Việt.

Bằng những nỗ lực của mình, Chi Pu đã thoát khỏi cái bóng của một hot girl, trở thành nữ diễn viên trẻ tiềm năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Không những vậy, cô còn là một trong những nhân vật xây dựng thành công hình tượng "hot girl sạch" khi cương quyết nói không với scandal.

Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Chi Pu đã chiếm được cảm tình của số đông khán giả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.

Vì thế, không quá nhiều người ngạc nhiên khi thấy Chi Pu dành được số lượng phiếu bình chọn "cao chót vót" trong cuộc thi này.

Danh sách những người sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất với hạng mục nhân vật truyền cảm hứng

Danh sách những người sở hữu số phiếu bình chọn cao nhất với hạng mục nhân vật truyền cảm hứng

We Choice Awards là giải thưởng tôn vinh những cá nhân, sản phẩm âm nhạc, địa danh có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tới cộng đồng lớn nhất.

Được biết, We Choice Awards ấy cảm hứng từ sự tích Mai An Tiêm, chàng trai chấp nhận đương đầu với muôn trùng khó khăn ngoài đảo hoang để cho ra đời trái dưa hấu thơm ngọt.

We Choice Awards muốn truyền tải thông điệp “Khác biệt để thành công” tới mọi người, đặc biệt là lớp trẻ hiện nay.

Mỗi cá nhân, đề cử đều có tầm ảnh hưởng và thành công mang dấu ấn cá nhân của riêng mình, biến những điều không tưởng thành sự thật.

Nhưng điểm chung giữa họ là sự nỗ lực không ngừng, quyết tâm theo đuổi đam mê và truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng.

Chi Pu mặc trang phục dân tộc nhảy vũ điệu cồng chiêng

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

theo Trí Thức Trẻ