Sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của Đức Anh Hugo

Phương Chi |

Sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của Đức Anh Hugo
Sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình của Đức Anh Hugo

Từ anh chàng Đức Anh Hugo mũm mĩm với cân nặng trên 100 kg, top 6 của Vietnam Idol 2010 quyết liệt giảm cân xuống còn 62 kg.

Sinh năm 1990, Lê Đức Anh được gọi tên Đức Anh Hugo nổi lên với hình ảnh anh chàng MC béo dễ thương trong chương trình Vui cùng Hugo  một thời của đài TH Hà Nội của hơn 10 năm về trước.

Sinh năm 1990, Lê Đức Anh - được gọi tên Đức Anh Hugo nổi lên với hình ảnh chàng MC béo dễ thương trong chương trình "Vui cùng Hugo"  một thời của đài TH Hà Nội.

Sở hữu thân hình mũm mĩm với 100 kg, Đức Anh ghi được nhiều ấn tượng với trẻ em bởi sự nhí nhảnh, dễ thương trình chương trình dành cho trẻ em - Vui cùng Hugo.

Sở hữu thân hình mũm mĩm hơn 100 kg, Đức Anh gây ấn tượng với trẻ em bởi sự nhí nhảnh, dễ thương trong chương trình.

Chiều cao 1.74 nhưng cân nặng quá khổ khiến Đức Anh trông khá lùn.

Chiều cao 1.74 nhưng cân nặng quá khổ khiến Đức Anh trông khá lùn.

Đức Anh thời chưa giảm cân.

Đức Anh thời chưa giảm cân.

Đã quá quen với một Đức Anh Hugo có thân hình tròn trịa trên màn ảnh, thế nên khán giả không khỏi giật mình khi nhìn thấy anh chàng trên sân khấu Việt Nam idol. Với tham vọng trở thành thần tượng Việt Nam, Đức Anh đã nỗ lực giảm 28kg chỉ trong vòng hai tháng.
Vietnamidol 2010.

Khi tham gia chương trình Việt Nam idol, Đức Anh dính phải hàng loạt scandal khiến hình ảnh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều.

Lọt vào top 10 Vietnam Idol 2010 và buộc phải dừng cuộc chơi ở đêm gala 5, Đức Anh gần như “mất hút” sau những lùm xùm tai tiếng tại cuộc thi này. Bởi, theo lời ca sĩ trẻ, anh chưa sẵn sàng để bước vào thế giới showbiz, hơn nữa anh muốn hoàn thành công việc học tập của mình tại trường ĐH Lao động xã hội.

Lọt vào top 6 Vietnam Idol  và buộc phải dừng cuộc chơi ở đêm gala 5, Đức Anh gần như “mất hút”. Được biết, khi đó, anh tập trung vào công việc học tập tại trường ĐH Lao động xã hội.

Thi thoảng Đức Anh chỉ góp mặt vào vai phụ trong một số bộ phim truyền hình và clip ca nhạc. 

Thi thoảng Đức Anh chỉ góp mặt vào vai phụ trong một số bộ phim truyền hình và clip ca nhạc. 

Theo đó, sau Vietnam Idolol Đức Anh góp mặt vào vai phụ trong một số bộ phim truyền hình với dung mạo khác biệt như khuôn mặt thon gọn, mũi cao làm dấy lên tin đồn gọt mặt và sửa mũi.

 Tuy nhiên với dung mạo khác biệt, Đức Anh làm dấy lên tin đồn gọt mặt và sửa mũi.

13/5/2012.

Thời điểm 2012, Đức Anh xuất hiện với thân hình mi-nhon, khác hẳn vẻ mũm mĩm của chính anh vào một, hai năm về trước.  

14/10/2012
Chia sẻ về lí do giảm cân Đức Anh cho biết anh muốn xóa hết hình ảnh mập mạp của mình cũng như những vết nhơ mà vô tình tạo ra trong mắt khán giả và muốn gây dựng lại một hình ảnh mới để chinh phục mọi người.

Chia sẻ về lí do giảm cân, Đức Anh cho biết anh muốn xóa hết hình ảnh mập mạp của mình cũng như xóa đi những vết nhơ mà vô tình tạo ra trong mắt khán giả. Anh muốn gây dựng lại một hình ảnh mới để chinh phục mọi người.

2013 tham gia người giấu mặt

Đức Anh trong chương trình Người giấu mặt năm 2013.

Đức Anh cùng Vân Hugo khiến khán giả cảm thấy bất ngờ trước thân hình “mảnh mai” khi tham gia vào một gameshow vào tháng 5 vừa qua.

Đức Anh cùng Vân Hugo trong một gameshow vào tháng 5 vừa qua với thân hình mảnh mai.

Sự thay đổi rõ rệt của Đức Anh khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Vân Hugo vào tối qua, 1/12.

Đức Anh hiện tại không còn là anh chàng béo với thân hình quá khổ ngày nào.

Đức Anh hiện tại không còn là anh chàng béo với thân hình quá khổ ngày nào và bắt đầu những bước tiến đầu cho sự nghiệp ca hát.

 Tổng hợp

Đức Anh Hugo trong chương trình Vietnam Idol 2010.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

 

theo Trí Thức Trẻ