Cụ bà 77 tuổi dùng "mỹ nhân kế" chiếm đoạt hơn 4 triệu USD

Bảo An |

Cụ bà 77 tuổi dùng "mỹ nhân kế" chiếm đoạt hơn 4 triệu USD
Cụ bà 77 tuổi dùng "mỹ nhân kế" chiếm đoạt hơn 4 triệu USD

(Soha.vn) - Một cụ bà 77 tuổi ở Nhật Bản đã dùng “mỹ nhân kế” để chiếm đoạt hơn 4 triệu USD của một cụ ông 79 tuổi

Một cụ bà 77 tuổi ở thành phố Shizuoka của Nhật Bản đã dùng những lời “có cánh” để chiếm đoạt hơn 400 triệu yen (tương đương 4 triệu USD) của một cụ ông 79 tuổi trong thời gian suốt 7 năm. Cụ bà đã dùng khoản tiền này để mua xe hơi và nhà sang trọng.

Sau khi mối quan hệ của hai cụ không được êm đẹp trong thời gian gần đây, cụ ông quyết định kiện cụ bà ra tòa để đòi lại toàn bộ số tiền 4 triệu USD kể trên.

"Bà ấy không có khả năng và cũng không có ý đị trả những khoản nợ đó”, tòa án tại thành phố Shizuoka của Nhật Bản, cho biết.

Chuyện lạ: Cụ bà 77 tuổi dùng "mỹ nhân kế" chiếm đoạt hơn 4 triệu USD
 

Tại tòa án, cụ bà 77 tuổi khai nhận rằng bà đã sử dụng “mỹ nhân kế” bao gồm khỏa thân trong phòng khách sạn và đề nghị cụ ông tắm cùng  để dụ dỗ cụ ông cho bà vay tiền.

Mối quan hệ của cặp đôi cao tuổi bắt từ tháng 6/2000 và cụ bà đã nhiều hỏi vay cụ ông tiền để bà trả các khoản nợ cho một người đàn ông khác. Nếu những khoản nợ này không được trả, bà sẽ phải lấy người đàn ông đó làm chồng.

Nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt của cụ bà, cụ ông sau đó đã bán hết nhà cửa đất đai thừa kế và tiền tiết kiệm để cho tình nhân vay. Cụ bà đã sử dụng khoản tiền để mua 3 chiếc xe hơi đắt tiền của các hãng Mercedes-Benz, BMW, Jaguar cũng như một căn hộ sang trọng.

 

theo Trí Thức Trẻ