Tìm hiểu suy nghĩ của nàng khi được "yêu" qua "cửa hậu"

Ngân Khánh |

Tìm hiểu suy nghĩ của nàng khi được "yêu" qua "cửa hậu"
Tìm hiểu suy nghĩ của nàng khi được "yêu" qua "cửa hậu"

(Soha.vn) – Cảm giác lạ và sự phá cách ở tư thế “yêu” qua “cửa hậu” rất thu hút phụ nữ nhưng bên cạnh đó nó còn tồn tại những hạn chế nhất định.

Những điều khiến nàng thích thú

1. Cảm giác lạ

Nhiều phụ nữ thích được “yêu” qua “cửa hậu” bởi cảm giác tuyệt vời mà tư thế này mang lại. Nó mang tới một cảm giác kích thích hoàn toàn khác so với tư thế quan hệ truyền thống và cảm giác mới lạ chính là yếu tố kích thích sự tò mò của phụ nữ.

Ngoài ra, phụ nữ hoàn toàn có thể đạt cực khoái nhiều lần ở tư thế “yêu” qua “cửa hậu”.

2. Sự phá cách

Sự phá cách chính là điều mà đa số phụ nữ đều nhen nhóm trong những mộng tưởng tình dục mình. Bởi vậy, có nhiều người không ngại “cưa sừng làm nghé”, diện cho mình những bộ trang phục nữ sinh hết sức “nai tơ”. Thậm chí có nhiều người không nao núng đày đọa bản thân, thử cảm giác “nô lệ” trên giường với những chiếc còng tay hoặc xích tay.

 

Đúng như quy luật của cuộc sống, điều gì càng bị cấm đoán thì càng trở nên thú vị và lôi cuốn. Có thể coi tư thế “yêu” qua “cửa hậu” là một sự phá cách, nhất là với những người trước nay trung thành với tư thế “yêu” truyền thống. Sự kết nối giữa 2 phía nhờ thế cũng được bồi đắp thêm, ngay cả khi đây chỉ là trải nghiệm lần đầu của 1 trong 2 người.

Ngược lại, tư thế "yêu" này cũng có những điều khiến nàng phải ghét

1. Cảm giác đau

Một điểm trừ của tư thế “yêu” qua “cửa hậu” là cảm giác đau rát mà nó mang lại.

Ở âm đạo của phụ nữ có thể kéo giãn để “cậu nhỏ” thâm nhập được vào sâu bên trong hoặc để một đứa trẻ chào đời. Nhưng trực tràng của con người không được cấu tạo để tiếp nhận các vật thể từ phía ngoài vào.

Bởi vậy, nếu không chuẩn bị cho đối tác đúng cách, bạn có thể mang tới cho nàng cảm giác đau rát dữ dội. Trong khâu chuẩn bị, bạn cần:

- Có được sự đồng ý của nàng.

- Dùng dầu bôi trơn khi giao hợp.

- “Yêu” với nhịp độ chậm.

2. Mất vệ sinh

Phụ nữ thường rất coi trọng hình ảnh và “hương vị” vùng kín của mình khi “gần gũi” với đàn ông. Vì thế, nếu khả năng thấp nhất xảy ra là nàng không chịu nổi sự kích thích và giải quyết nhu cầu vệ sinh tại chỗ thì đó sẽ là một sự đả kích lớn với cô ấy. Lúc này, trong mắt bạn, không còn một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn nữa mà bạn sẽ bị ảm ánh bởi những chất bẩn đang bám trên cơ thể nàng. Đây là điều mà không phụ nữ nào mong muốn.

Chính vì thế, nàng có thể sẽ kiên quyết tránh xa tư thế “yêu” qua “cửa hậu”. Tuy nhiên, nếu bạn gợi ý nàng vệ sinh vùng hậu môn trước và đảm bảo không ăn gì trong một tiếng trước khi “vào cuộc”, nàng sẽ tránh được những sự cố không mong muốn như trên và thoải mái tận hưởng khoái cảm mà tư thế này mang lại.

Thực hư chuyện làm đẹp, chữa bệnh bằng vàng

(Soha.vn) - Nhiều người tin tưởng dùng thứ kim loại quý này để có vẻ đẹp dạng ngời và chữa trị bệnh tật, nhưng đã có những tác dụng không mong muốn xảy ra.

Nghệ thuật “mời gọi” chàng “lên giường” bằng ánh mắt, đôi tay

(Soha.vn) - Nếu là một cô gái hướng nội và nhút nhát, bạn chắc hẳn sẽ rất bối rối khi diễn tả cho nửa kia biết mình muốn được “yêu” và “âu yếm” như thế nào.

 

theo Trí Thức Trẻ