Nam diễn viên “ Truyền thuyết Ju Mong” có thể bị "tẩy chay" ở Nhật

thuhoai |

Nam diễn viên “ Truyền thuyết Ju Mong”  có thể bị "tẩy chay" ở Nhật
Nam diễn viên “ Truyền thuyết Ju Mong” có thể bị "tẩy chay" ở Nhật

Bởi vì Song II Gook đã tham gia hoạt động bơi lội tới đảo tranh chấp.

Theo tin điện của Tân hoa xã, một quan chức cấp cao bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết: nam diễn viên Hàn Quốc Song II Gook từ nay về sau khó có thể nhận được sự chào đón của nước Nhật.

Nguyên nhân của sự việc này là do anh đã tham gia vào hoạt động bơi tiếp sức tới nhóm đảo có tên quốc tế là Liancourt (Hàn Quốc gọi là đảo Dokdo, còn Nhật Bản gọi là Takeshima).

Đây là hoạt động do ca sĩ Hàn Quốc Kim Jang Hoon tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn chục sinh viên câu lạc bộ bơi lội của Đại học thể dục thể thao Hàn Quốc.

Đoàn gồm 15 người, tiến hành cuộc bơi tiếp sức vào ngày 13 tháng 8, hành trình xuất phát từ cảng Gyeong Sang Buk tới đảo tranh chấp.

Sự việc nhận được quan tâm của cả giới chức và người hâm mộ hai nước Nhật Bản, Hàn Quốc.

Bộ trưởng bộ Ngoại giao Nhật Bản trong một chương trình truyền hình đã nói: “ Tôi rất tiếc phải thông báo rằng, với tình hình công chúng Nhật đang phản đối như hiện nay, từ nay về sau, việc Song II Gook đến Nhật Bản sẽ không dễ dàng nữa”.

nam-dien-vien--truyen-thuyet-u-mong-co-the-bi-tay-chay-o-nhat

Diễn viên tài năng Song II Gook trong phim “Truyền thuyết Ju Mong”

“ Mỹ nam” Song II Gook là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình ăn khách “ Truyền thuyết Ju Mong” đã được công chiếu tại Nhật và nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả xứ sở hoa anh đào.

Tuy nhiên, sau vụ việc này, vì sợ làn sóng không đồng tình của khán giả, hai đài truyền hình của Nhật Bản đã ngừng phát sóng hai bộ phim có sự tham gia của Song II Gook.

theo Trí Thức Trẻ