Đau đớn những nàng dâu bị bố chồng, em chồng...cưỡng hiếp

hoanghuyen |

Đau đớn những nàng dâu bị bố chồng, em chồng...cưỡng hiếp
Đau đớn những nàng dâu bị bố chồng, em chồng...cưỡng hiếp

Những phụ nữ này đã chỉ biết tìm đến cái chết để rửa sạch nỗi ô nhục bị gia đình nhà chồng giở trò đồi bại.

Người đàn bà treo cổ tự tử cùng con trai vì bị em chồng cưỡng hiếp

2 giờ 15 phút của buổi chiều tang tóc đó được bắt đầu bằng việc Mỹ, Lan đến nhà bố ruột là Trần Quân (ở ấp 2, xã Tắc Vân, TP. Cà Mau) để rủ cô em dâu là K.T (31 tuổi) đi Bạc Liêu dự đám cưới. Họ đứng dưới cầu thang gọi mấy lần nhưng không có tiếng trả lời nên Lan đi lên gác, đẩy cửa phòng của K.T bước vào.

Trong phòng mờ tối và im ắng, cái mùng vẫn phủ trên tấm nệm ở góc phòng. Bỗng Lan có linh tính khác thường nên giật mình làm đứt các dây mùng. K.T với nguyên bộ đồ đen, hai mắt nhắm nghiền đang treo lơ lửng ở góc phòng; bên cạnh là Tú, cháu trai 6 - 7 tuổi, con của K.T, cũng ở tư thế kinh hãi như mẹ. Lan hét lên...

Hình ảnh minh họa

Sau khi mai táng cho K.T và Tú xong, vài ngày sau bà Lê Kim - mẹ ruột K.T - trong lúc mở tủ tìm quần áo thì phát hiện chiếc giỏ xách mà K.T vẫn sử dụng giấu trong tủ. Hết sức bàng hoàng, bà mở ra xem và thấy trong đó có bức thư K.T đã viết trước khi chết.

Trong thư cô viết rằng bị em chồng là Tùng (SN 1970) làm nhục. K.T đã báo việc này với gia đình chồng nhưng không được giải quyết thỏa đáng vì vậy cô chọn cái chết để giữ tiết hạnh của mình. Chồng K.T qua đời, nay K.T theo anh ấy, không muốn đứa con trai phải chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ nên cô đưa Tú đi cùng. Bà Kim nộp bức thư này cho công an.

Hiếp dâm bất thành, giết luôn chị dâu

Minh là em chồng của chị Bùi Thanh Thúy (cùng ngụ xã Thạnh Phú, Bến Tre).

Tối ngày 30-5-2010 sau khi uống rượu trở về nhà, khi đi ngang nhà chị Thúy, Minh leo rào vào nhà với ý định lợi dụng trời tối giở trò với chị dâu.Đang ngủ với hai con nhỏ, chị Thúy nghe tiếng động nên đi xuống bếp kiểm tra.

Lúc này Minh nhào ra ôm chị dâu thì chị kêu cứu. Sợ bị phát hiện, Minh bóp cổ chị Thúy đến khi nạn nhân tắt thở.

Lúc này, người hàng xóm là anh Trần Quốc Phong cùng vợ nghe tiếng động, chạy sang thì thấy chị Thúy nằm chết tại khu vực nhà bếp nên trình báo chính quyền địa phương. Tên em đốn mạt này sẽ có cả đời trong nhà đá để nhìn lại tội ác của mình.

Bố chồng đồi bại ép con dâu làm nô lệ tình dục

Ông bố chồng 56 tuổi tới từ Bradford, West Yorkshire này đã tước đoạt đồ trang sức và hộ chiếu của con dâu sau khi cô từ Pakistan tới Anh theo một cuộc hôn nhân sắp đặt vào năm 2008, tòa án tối cao Bradford cho biết.

Cô con dâu 22 tuổi đã tìm tới sự giúp đỡ của cảnh sát sau hơn 3 tháng bị bố chồng lạm dụng. (Ảnh minh họa: 4anaa)

Theo công tố viên Richard Clews, nhân những lúc vợ vắng nhà, ông ta đã giở trò đồi bại với con dâu, ép cô xem phim sex và quan hệ tình dục với mình.

Không những bị tra tấn dã man bằng tua vít và bàn là mỗi khi kháng cự, cô con dâu 22 tuổi còn bị bắt làm việc nhà, chăm sóc trẻ con và phục vụ bữa sáng tới tận giường cho bố chồng.

Ông bố chồng đã phải chịu án 7 năm tù giam để trả giá cho tội ác của mình.

H. Huyền

(tổng hợp)