Sau khi quan hệ ngoài thì bạn trai cháu bị ướt quần, đó có phải là tinh dịch không?

hoanghuyen |

Sau khi quan hệ ngoài thì bạn trai cháu bị ướt quần, đó có phải là tinh dịch không?
Sau khi quan hệ ngoài thì bạn trai cháu bị ướt quần, đó có phải là tinh dịch không?

Bác sĩ có thể cho cháu biết xuất tinh là như thế nào? Làm thế nào để biết được đấy là tinh dịch?

Bác sĩ cho cháu hỏi và mong bác sĩ trả lời cháu! Cháu xin cảm ơn ạ!

Cháu năm nay 20 tuổi, cháu có quan hệ ngoài với bạn trai (bạn ấy cũng 20) cả 2 vẫn mặc quần áo. Khi quan hệ xong thì bạn trai cháu bị ướt quần, cháu không biết như thế có phải là xuất tinh rồi không! Bạn trai cháu cũng không biết như thế nào là xuất tinh.

Bác sĩ có thể cho cháu biết xuất tinh là như thế nào? Làm thế nào để biết được đấy là tinh dịch? Cháu nghe nói trước khi xuất tinh con trai có xuất ra chất nhờn thì trong đó có tinh trùng hay không?

(Thu Hiền -le...@gmail.com)

Trả lời

Cháu Hiền thân mến!

Chú rất mừng khi thấy cháu hỏi như thế vì qua đó cho thấy cháu vẫn còn ngây thơ, trong sáng (cho đến 20 tuổi!). Chú không hiểu cháu quan hệ ra làm sao mà cả 2 vẫn còn mặc quần áo? Chú đoán có lẽ cả 2 chỉ kích thích với nhau bằng tay (?). Như vậy chất lỏng chảy ra làm ướt quần bạn trai cháu nhiều khả năng đó là tinh dịch.

Xuất tinh là hiện tượng tinh dịch được phóng ra ngoài khi có sự kích thích về tình dục, lúc đó cơ vòng bàng quang đóng lại, túi tinh co bóp tống tinh dịch ra ngoài dương vật. Để biết có xuất tinh hay không cũng rất đơn giản và chính đương sự là người có đủ tư cách nhất để trả lời.

Đại loại là sau quá trình cương cứng do kích thích tình dục cao độ, đương sự bỗng cảm thấy như lên tới đỉnh bỗng nhiên hụt hẫng và có cảm giác khoan khoái vô cùng, đồng thời tinh binh được phóng vọt ra (có khi cả mét). Sau đó, cảm giác lắng đọng lại và “cậu nhỏ” mau chóng thu quân hiện nguyên hình khiêm tốn, mềm mại chứ không hiên ngang, cứng cáp như trước khi xuất binh.

Khi “cậu nhỏ” bị kích thích cương cứng để sẵn sàng “chiến đấu” thì khi đến cao trào sẽ có 1 ít dịch nhờn tiết ra miệng “cậu nhỏ”, tác dụng giống như dịch nhờn của “cô bé” dùng để bôi trơn cho quá trình “chiến đấu”. Đúng như cháu nghĩ, trong dịch nhờn này thường có lẫn một ít tinh trùng và vẫn có khả năng thụ thai nếu không áp dụng biện pháp kế hoạch hóa nào.

Chú hy vọng sẽ làm sáng tỏ phần nào cho hai cháu về giáo dục giới tính. Thân!

Theo Alobacsi