Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Thanh Hóa: Công an dùng súng "xử" đồng nghiệp cũ

trangnguyen | 07/08/2012 08:05

Sau khi bị đuổi khỏi ngành, Việt Anh đã tham gia nhiều vụ án, đặc biệt y còn bắn bị thương một CA.

Chiều ngày 6/8, phát hiện đối tượng Nguyễn Việt Anh đang lẩn trốn ở khu tái định cư xã Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm Công an thành phố Thanh Hóa và lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức vây bắt tóm gọn đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm này.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1984) nguyên là cán bộ CA huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, trong quá trình công tác đã mắc rất nhiều vi phạm nên Nguyễn Việt Anh đã bị tước quân tịch, đuổi khỏi lực lượng CAND.

thanh-hoa-cong-an-dung-sung-xu-dong-nghiep-cu

Đối tượng Nguyễn Việt Anh tại cơ quan điều tra

Sau khi bị đuổi ra khỏi lực lượng CAND, Nguyễn Việt Anh đã tham gia nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP Thanh Hóa. Một tháng trước đây, hắn đã dùng súng bắn bị thương một người và chống trả lại lực lượng CA tỉnh Thanh Hóa. Cơ quan CSĐT CA thành phố Thanh Hóa đã quyết định truy nã đặc biệt đối với tên tội phạm nguy hiểm Nguyễn Việt Anh.

thanh-hoa-cong-an-dung-sung-xu-dong-nghiep-cu

Tang vật cơ quan Công an thu giữ được tại nhà riêng tên Anh

Ngay sau khi xác định được Nguyễn Việt Anh đang lẩn trốn tại nhà riêng, cơ quan Công an đã tiến hành các biện pháp vây bắt, hòng không cho tên Anh chạy thoát. Nhưng sau khi biết Công an đến vây bắt mình, tên Anh vẫn ngoan cố dùng súng cố thủ trong nhà và bắn trả lại Công an nếu có ai đến gần hắn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã khống chế, bắt được tên Anh và thu giữ một khẩu súng Col, một băng đạn và nhiều dụng cụ sát thương khác.

Theo Dân trí

theo Theo Dân trí

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email phapluat@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h.

0943.113.999