Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

3 phụ nữ hiếp dâm tập thể nhiều đàn ông để lấy...tinh dịch

hoanghuyen | 28/11/2011 21:14

“Có ai cho đi nhờ ô tô, đặc biệt là phụ nữ, tôi cũng chẳng dám lên nữa”, một nạn nhân cho biết.

3 phụ nữ, 33 bao cao su đã sử dụng

Trong vòng 2 năm, cảnh sát Zimbabwe đã nhận được đơn của nhiều người đàn ông trình báo rằng họ bị phụ nữ cưỡng hiếp. Mãi gần đây, ba kẻ tình nghi mới bị bắt giữ cùng 33 bao cao su có chứa tinh dịch trong một vụ va chạm ô tô tại Gweru.

Hình ảnh ba phụ nữ này lập tức được đăng tải và cảnh sát kêu gọi các nạn nhân đến trình báo. Chỉ trong vòng 3 ngày, 17 người đàn ông đã tới nhận diện và cho biết 3 người phụ nữ này đã cưỡng hiếp họ.

Ở Zimbabwe, nhiều đàn ông bị cưỡng hiếp để lấy tinh dịch sau khi đi nhờ xe phụ nữ (ảnh minh họa).

Một trong số các nạn nhân kể lại chuyện xảy ra với mình khi anh được ba người phụ nữ cho đi nhờ xe tại Harare. “Sau khi hắt nước lên mặt tôi, họ đã tiêm vào người tôi một loại thuốc kích dục gì đó. Họ dừng xe và ép tôi dùng bao cao su quan hệ với từng người một”.

“Khi đã xong xuôi, họ ném tôi vào một bụi cây ven đường, trên người không một mảnh vải che thân. Những người cắt cỏ gần đó đã gọi cảnh sát đưa tôi tới bệnh viện”, anh nói.

400 USD cho 1 bao cao su tinh dịch

Ông Andrew Phiri cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa tìm ra nguyên do thực sự nhưng có tin đồn rằng chuyện này liên quan đến những tập tục”.

Nhiều người cho rằng tinh dịch đàn ông sẽ mang lại may mắn và thành công. Theo giáo sư xã hội học Watch Ruparanganda (Đại học Zimbabwe), người ta sử dụng tinh dịch với những mục đích thần bí khác nhau: “Có người cho rằng nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Cũng có người lại dùng tinh dịch để giải đen hoặc cầu phú quý”.

Bộ lạc Etoro ở New Guinea còn có tập tục buộc các bé trai phải uống tinh dịch của người lớn tuổi trong làng để có thể trở thành “đàn ông thực thụ”.

Theo tờ Tin tức Hàng ngày của Zimbabwe, tinh dịch rất đắt hàng ở nước láng giềng Nam Phi. Tại đó, một bao cao su chứa đầy tinh dịch có thể lên đến 400 USD. Tuy nhiên, chuyên gia văn hóa Claude Mararikei nói rằng hiện vẫn chưa rõ tinh dịch được sử dụng như thế nào.

Theo Bee.net.vn

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email phapluat@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

0943.113.999