Muôn kiểu lý do "từ mặt" của Sao Việt

Hạ Trắng |

Muôn kiểu lý do "từ mặt" của Sao Việt
Muôn kiểu lý do "từ mặt" của Sao Việt

Từng là bạn bè, đồng nghiệp nhưng vì những lý do các sao Việt đã tuyên bố không nhìn mặt nhau và ngoảnh mặt làm ngơ khi giáp mặt...

Lê Bê La - Ngọc Lan

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi nữ diễn viên gốc Đắk Lắk - Lê Bê La bất ngờ tuyên bố: 'Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi'.

Từng là bạn bè, đồng nghiệp và đóng chung phim "Cổng mặt trời" với nhau, tuy nhiên mối quan hệ của Ngọc Lan và Lê Bê La đã bị căng thẳng xấu đi từ khi đóng chung phim này.

Theo Lê Bê La thì nguyên nhân dẫn đến khúc mắc của cô với Ngọc Lan là vì bản thân không chấp nhận được thái độ xem thường, tự cho mình hơn người của Ngọc Lan.

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 1.

Lê Bê La cho biết: "Ngay khi phim đóng máy, mọi người nhớ nhau vì vẫn ám ảnh vai diễn và gặp lại nhau thì vẫn vui vẻ trò chuyện.

Riêng Ngọc Lan tôi không chơi vì trong thời gian quay phim chúng tôi có mâu thuẫn. Hai người đã cãi nhau lớn ở phim trường. Tôi không thích thì không làm chung nữa.

Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim Thuyền giấy nhưng tôi nói là có người đó sẽ không có tôi. Hai người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình."

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 2.

Mọi chuyện ồn ào khi nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Lan đã lên trang cá nhân "đá xéo" đàn em sau bài phỏng vấn.

Tuy nhiên, tất cả đã tạm thời khép lại khi Ngọc Lan đã lên tiếng khẳng định không quan tâm hay "đá xéo" tới bài phỏng vấn của Lê Bê La.

Cô cũng tuyên bố sẽ tuyệt thực nếu như không nhận được lời xin lỗi khi bị cho rằng đã "đá xéo" đàn em.

Thu Minh - Hương Tràm

Từng là tình thầy trò thắm thiết với nhau trong show truyền hình Giọng hát Việt - The Voice, hơn thế, Thu Minh đã đưa Hương Tràm bước lên đỉnh vinh quang khi giành ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

Thế nhưng, mối quan hệ đó đã bị phá vỡ khi nữ ca sỹ "đường cong" cho hay, từ khi rời The Voice, Hương Tràm không liên lạc với cô.

Đáp lại lời thầy, quán quân The Voice cho rằng cô không giỏi nịnh. Thậm trí, Hương Tràm còn bóng gió nói Thu Minh cố tình cướp công dựng bài của mình trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 3.

Trước những lời bộc bạch của cô học trò cũ, Thu Minh đã thẳng thắn lên tiếng: "Im lặng là điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm".

Và từ đó về sau, Thu Minh luôn từ chối, láng tránh những câu hỏi liên quan tới giọng ca gốc Nghệ An.

Về phần Hương Tràm, nữ ca sỹ trẻ cũng cho biết, mối quan hệ giữa cô và Thu Minh đã đổ vỡ và không có cách nào hàn gắn lại.

Trúc Nhân - Hương Tràm

Là những người bạn bè anh em thân thiết khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, tuy nhiên tình cảm đó đã bỗng chốc tan vỡ sau khi Hương Tràm bộc bạch trải lòng về khúc mắc với Thu Minh và vô tình Trúc Nhân đã bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ mối quan hệ thầy trò này.

Hơn thế, trong lời đáp trả lại Thu Minh, nữ ca sĩ trẻ ám chỉ giọng ca Bốn chữ lắm là người giỏi xu nịnh.

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 4.

Đỉnh điểm mối quan hệ này là, Trúc Nhân đã viết một bức tâm thư dài lên tiếng chỉ trích Hương Tràm giả tạo.

Thậm trí, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về Hương Tràm, Trúc Nhân khiến mọi người bất ngờ với câu hỏi: "Hương Tràm là ai?.

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 5.

Về Phía quán quân The Voice, cô cũng cho hay trong một bài phòng vấn: Với Nhân, chắc là sẽ không bao giờ có sự gặp lại và chắc chắn Nhân cũng không thích gặp Tràm đâu.

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê

Là hai ca sỹ có lượng fans hùng hậu trong và ngoài nước, tuy không thân thiết nhưng cả hai vẫn là tình đồng nghiệp chào hỏi khi vô tình chạm mặt nhau.

Thế nhưng, mối quan hệ đồng nghiệp xã giao đó cũng đã bị tan vỡ khi "Ông hoàng nhạc Việt" tố cáo giọng ca "Đập vỡ cây đàn" đã "chơi bẩn, nẫng tay trên" một nam ca sỹ trẻ đã đồng ý hợp tác với anh.

Đỉnh điểm không thể cứu vãn được mối quan hệ này là Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại tuyên bố: 'Từ nay tôi cạch mặt Quang Lê'.

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 6.

Nam ca sỹ "Xin lỗi tình yêu" tiết lộ nguyên nhân "cạch mặt" Quang Lê: "Tôi không ngờ, Quang Lê lại "chen ngang" vào công việc của tôi, nhờ người xuống Long Khánh dụ dỗ Nghĩa, cho tiền Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa lời ngon ngọt như “sẽ đưa Nghĩa vào Trung tâm Thúy Nga”, hứa cho lương 3,5 triệu hằng tháng…

Thế là Nghĩa đã bội ước với tôi và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê. Điều này khiến tôi rất rất bức xúc, Quang Lê đã đạp đổ hết mọi thứ của tôi."

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 7.

Anh cũng giải thích vì sao mình phản ứng mạnh mẽ như vậy: "Việc làm này không khiến tôi giàu có hơn.

Nhưng vì tôi đã giới thiệu với công chúng về Nghĩa, hứa hẹn với khán giả những tiết mục của Nghĩa… nhưng giờ Quang Lê đạp đổ mọi thứ, khiến tôi phải thất hứa với mọi người".

Mọi ồn ào đã kịp dừng lại khi Mr Đàm và Quang Lê nhận được những cái lắc đầu ngao ngán của người hâm mộ.

Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng

Khác với mối quan hệ đồng nghiệp của Quang Lê, Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng từng là bạn bè thân thiết, có mối thân tình.

Thế nhưng, tất cả tình cảm đó đã bị "tan như bong bóng xà phòng" sau khi Phương Thanh tố cáo Đàm Vĩnh Hưng cố tình chơi bùa ngải, làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của cô.

Phương Thanh cũng từng cho hay: "Tình cảm của mình đối với Hưng không bao giờ tồn tại".

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 8.

Mọi chuyện đã khép lại với dư âm là vô số những lời lẽ tố cáo không hay về nhau của hai ca sỹ.

Thế nhưng, trong khi Phương Thanh cho đây là "cột mốc" chấm dứt mối thân tình còn Đàm Vĩnh Hưng lại tỏ ra đầy tiếc nuối: "Hưng rất tiếc cho tình bạn giữa Hưng và Thanh.

Hy vọng một ngày nào đó chân tướng sự việc sẽ sáng tỏ. Hưng chỉ thấy cả Hưng và Thanh đều là nạn nhân trong việc này."

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 9.

Mối "thâm thù" đó tưởng như đã "gương vỡ lại lành" khi cả hai có dịp chạm mặt cùng biểu diễn trong một chương trình, tuy nhiên Phương Thanh lại thẳng thừng tuyên bố: 'Không tha thứ Đàm Vĩnh Hưng' trong một bài phỏng vấn sau đó.

Nữ ca sỹ cũng cho biết: "Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm, sau đó không chơi nữa. Như tôi đã nói, có những mối quan hệ có thể giảng hòa được, nhưng cúng có mối quan hệ không thể".

Andrea - Hồng Quế:

Từng có mối quan hệ thân thiết như chị em, thế nhưng mối quan hệ đó đã sứt mẻ sau khi Hồng Quế tố Andrea mượn tiền cô không trả.

Chân dài Hồng Quế cũng thẳng thắn nói đàn em: "Nhà em chẳng có gì ngoài 2 chữ "điều kiện" , bố tặng cho siêu xe (mà em vẫn phải nhẩy taxi và lấy hết lí do này đến lí do khác mỗi khi người ta hỏi à... Tây mà điêu, mà láo".

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 10.

Đáp lại lời đàn chị, chân dài Tây Ban Nha đã lên tiếng khẳng định cô chưa bao giờ vay tiền Hồng Quế: "Tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc, hay sử dụng một đồng nào của Quế.

Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua".

Muôn kiểu lý do từ mặt của Sao Việt - Ảnh 11.

Andrea cũng tiết lộ cho biết, vấn đề giữa cô và Hồng Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3.

Dù không thẳng thừng nói lại đàn chị, nhưng Andrea cũng ám chỉ Hồng Quế "moi móc, bắt lỗi, hạ thấp giá trị người khác trên mặt báo".

Sau vụ việc này, cả hai đã không còn tình cảm thân thiết với nhau. Thậm trí, chạm mặt khi tham gia cùng tại sự kiện nhưng Hồng Quế và Andrea đã không nhìn mặt nhau.

theo Vietnamnet

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980