Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Tiểu thư xinh đẹp của chủ tịch tập đoàn New Hope Group

Pha Lê | 01/06/2013 08:00

(Soha.vn) - Tiểu thư nhà họ Liu bước sang tuổi 33 nhưng chưa lập gia đình nhưng cô lại từ chối nhận thẻ giành cho những người phụ nữ Trung Quốc vẫn chưa lập gia đình.

Liu Chang là con gái của ông Liu Yonghao, Chủ tịch của gã khổng lồ ngành công nghiệp nông nghiệp Trung Quốc New Hope Group và là một trong những người giàu nhất Trung Quốc. Ông đứng trong danh sách xếp hạng những người giàu nhất Trung Quốc do Forbes bình chọn trong tháng ba vừa rồi với vị trí thứ 18. Tài sản ước tính của ông lên đến 3,8 tỷ USD.

Cô Liu sinh năm 1980 và cô chuyển sang Mỹ năm 16 tuổi để học tập. Năm 2002, cô trở lại Trung Quốc và tham gia vào công việc kinh doanh của bố cô tại tỉnh Tứ Xuyên. Một năm sau đó, cô được mệnh danh là người đứng đầu của tập đoàn kinh doanh sữa. Năm 2004, cô đã trở thành nữ chủ tịch của một công ty con chuyên sản xuất thức ăn của tập đoàn.

Tiểu thư nhà họ Liu, người trước đây sống dưới cái tên Li Tianmei để che giấu danh tính thực sự của mình, cho biết cô không bao giờ lớn lên trong cảm giác mình đến từ một gia đình giàu có vì vậy cô ấy vẫn còn ở trường học bình dân khi kinh doanh của cha cô bắt đầu phát triển.


	Liu Chan

Liu Chang

Năm nay cô Liu bước sang tuổi 33 nhưng chưa lập gia đình nhưng cô lại từ chối nhận thẻ giành cho những người phụ nữ Trung Quốc vẫn chưa lập gia đình khi họ ở cuối độ tuổi hai mươi.

Liu nói với phóng viên rằng tốt bụng là một trong những điều hàng đầu cô yêu cầu đối với đối với một đối tác tiềm năng. Ngoài ra, đó còn là thái độ nghiêm túc đối với cuộc sống và ưa nhìn một chút.

Ông Liu Yonghao cho biết ông cảm thấy con gái của ông vẫn còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm để tiếp nhận vai trò là người đứng đầu của tập đoàn. Thế hệ trẻ có thể sẽ không chăm chỉ như là người lớn tuổi mặc dù nhận thức và quan điểm quốc tế là những phẩm chất mà các thế hệ trước không có.

Về phần mình, Liu cho biết cô muốn sử dụng khả năng và những gì cô đã học được để giúp bố mẹ của mình. "Tôi biết tôi không phải là người duy nhất có thể đảm nhận vị trí của cha tôi, nhưng tôi sẽ vẫn trung thành với tất cả mọi thứ trong quyền lực của mình để bảo vệ công ty," cô nói.

Tập đoàn New Hope là Tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Trung Quốc. Đồng thời cũng là một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực nông nghiệp lớn mạnh nhất Trung Quốc.

Hiện nay Tập đoàn có hơn 385 công ty trên thế giới, với hơn 50.000 nhân viên, trong đó có gần 30.000 cán bộ khoa học kỹ thuật, bác sỹ, kỹ sư chuyên ngành nông nghiệp.

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email kinhdoanh@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Vật thể lạ trong chai Number One của Tân Hiệp Phát

0943.113.999