Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm đăng nhập
DowJones 15,334.59 -66.79 0.44
Crude Oil 103.36 +0.23 0.22
Gold 1,325.50 +9.20 0.69

Xem phim sex dễ sinh thói gian lận

26/06/2013 09:10

(Soha.vn) - Theo một nghiên cứu gần đây, xem những hình ảnh có nội dung khiêu dâm có thể khiến nam giới phát triển thói lừa gạt.

Theo một nghiên cứu gần đây, xem những hình ảnh có nội dung khiêu dâm có thể khiến nam giới phát triển thói lừa gạt. Thực tế, khi bắt gặp một anh chàng nào đó đang xem phim khiêu dâm, một số đối tượng phụ nữ sẽ coi đó là bình thường, là “vấn đề của đàn ông”, còn một số người khác lại suy nghĩ nó trên phương diện đạo đức.

Phụ nữ lo sợ người đàn ông của họ sẽ bị cám dỗ bởi ham muốn xác thịt, phản bội tình yêu của họ và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Một cuộc điều tra đã chỉ ra rằng xem phim đen góp phần làm tăng khả năng người đàn ông sẽ lừa dối bạn đời. Những người đàn ông xem phim sex thường xuyên có tỷ lệ phản bội gia đình và bạn đời gấp 3 lần.

Xem phim sex dễ sinh thói gian lận
 

Theo tác giả nghiên cứu Marlea Gwinn,Trường Đại học Central Florida, hình ảnh khiêu dâm thường khiến các đấng mày râu tưởng tượng đến nhiều đối tác hấp dẫn hơn người bạn đời hoặc người yêu mình. Mặc dù họ biết rằng đó chỉ là hình ảnh nhưng phim sex khiến họ mất đi sự hứng thú và đam mê với đối tác của mình. Họ thường có xu hướng lừa dối người bạn đời và tìm kiếm gái mại dâm để thỏa mãn nhu cầu.

Xem phim sex không hẳn là hoàn toàn xấu. Nó chỉ không lành mạnh khi nó biến thành một chứng nghiện chỉ để thỏa mãn nhu cầu bản năng. Xem phim sex đúng cách như xem cùng người yêu, đối tác có thể giúp thêm gia vị cho đời sống ái ân. Xem đúng mực, đúng lúc và chọn lọc là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tiến sĩ Dhananjay Gambhire chia sẻ những lời khuyên nhằm hạn chế ham muốn xem phim sex của bạn:

- Tránh xem hình ảnh sex thường xuyên

- Loại bỏ các phương tiện, đồ dùng có thể truy cập Internet

- Dành thời gian cho các hoạt động khác

- Quyết định xem bạn muốn kiểm soát nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn đã kết hôn, nói chuyện với đối tác và cùng rút kinh nghiệm cùng nàng

- Nếu bạn bị nghiện phim sex và không thể thoát ra được. Hãy chú ý liên hệ với chuyên gia y tế  tâm lý để được tư vấn về giải pháp điều trị.

 

Kim Trang - theo Timesofindia / Trí Thức Trẻ

Trailer mới nhất của "Đường tới vương miện"

0943.113.999