Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm đăng nhập
DowJones 15,334.59 -66.79 0.44
Crude Oil 103.36 +0.23 0.22
Gold 1,325.50 +9.20 0.69

5 tư thế "yêu" khiến nàng điêu đứng

21/06/2013 19:50

(Soha.vn) - Hãy khiến nàng điêu đứng với những tư thế "yêu" khá mới lạ sau đây!

1. Tư thế yêu "Móng vuốt"

Cả 2 cùng đứng. Nàng quay mặt vào chàng và quấn chân quanh thân chàng. Chàng đặt tay dưới mông nàng, rồi mạnh mẽ nâng nàng lên xuống sao cho phù hợp với nhiệp điệu "yêu" của "cậu bé".

Dù nàng là 1 người phụ nữ độc lập, nhưng đôi lúc lại vẫn thích bị khống chế, thống trị. Bởi vậy, với tư thế này, chàng sẽ được toàn quyền quyết định. Tư thế này đòi hỏi chàng phải có sức khỏe cùng thể chất tốt, tuy nhiên, nó sẽ khiến nàng hoàn toàn cực khoái khi được nhấc bổng lên cao.

Bạn có thể bôi thêm một chút dầu bôi trơn để cuộc yêu thêm "mượt mà, ướt át".

5 tư thế
 

2. Tư thế "quàng cổ"

Nàng nằm ngửa mặt lên trời, đôi chân dựng đứng, quàng qua vai, ôm lấy cổ chàng. Chàng nằm rướn về đằng trước, đặt ngực của chàng áp sát vào phần phía sau đùi của nàng, tay có thể chống xuống nền nhà/giường để đẩy "cậu bé" thâm nhập vào "cô bé".

Tư thế này giúp nam giới thâm nhập sâu hơn vào cơ thể đối phương. Ở tư thế này, chắc chắn nàng cũng sẽ đạt được cực khoái dữ dội nhất.

Đạo cụ: Bạn có thể chuẩn bị sâm banh, kem tươi, hoa và nến để tạo nên màn dạo đầu "khó tin". Khi cả 2 cùng nhâm nhi chút sâm banh, tinh thần của cả 2 chắc chắn đã "hồn xiêu phách tán" trước đam mê tình dục rồi.

5 tư thế
 

3. Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế "yêu" cổ điển nhất và cũng được đánh giá là hiệu quả nhất. Người nam ở phía trên, người nữ nằm ngửa và hai người đối mặt với nhau. Các biến thể của tư thế này tạo ra các mức độ khác nhau về độ khít của âm đạo, sự kích thích âm vật, độ sâu của việc xâm nhập, sự tham gia của cơ thể người nữ và tốc độ đạt cực khoái.

Có thể nói nó hơi nhàm chán, nhưng quan hệ tình dục chủ yếu là bắt đầu với vị trí truyền giáo, và phụ nữ vẫn thích nó. Ở vị trí này, phụ nữ có được sự thân mật hơn với đối tác của mình thông qua giao tiếp bằng mắt.

5 tư thế
 

4. "Yêu" bên thành giường/ghế

Cả 2 cùng quỳ dưới nền nhà, bên cạnh có thành ghế hoặc thành giường làm trụ. Chàng ngồi phía sau nàng, còn nàng thì dang chân rộng hơn anh ấy để lấy thăng bằng. Sau đó, chàng tấn công vào "cô bé" từ phía sau.

Tư thế này khiến cho nàng cảm thấy mình là "người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh" bởi nó đẩy ngực của nàng ra trước, bóp bụng lại phía sau.

Ngoài ra, hãy để nàng đi một đôi giày cao gót, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy quyến rũ hơn bao giờ.

5. Tư thế doggy

Người nữ quỳ xuống dưới nền nhà, đùi và bắp chân vuông góc với nhau một gõc 90 độ, hai tay chống thẳng xuống dưới nền nhà, đầu nhìn xuống mặt đất. Người nam quỳ sau lưng người nữ, làm sao để dương vật của bạn chạm đúng vùng âm đạo của nàng để "chuyện ấy" có thể diễn ra dễ dàng và tuyệt vời nhất.

Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

 

Nobita - theo Marieclaire / Trí Thức Trẻ

Bài viết và góp ý xin gửi về songkhoe@soha.vn hoặc 0943 113 999. Trân trọng!

Real mâu thuẫn, Ronaldo công khai đuổi Rodriguez

0943.113.999