Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

TVB dọa cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim của Hồ Hạnh Nhi

11/05/2013 20:16

Cảnh cưỡng hiếp của Hồ Hạnh Nhi và Trần Tự Dao sẽ bị cắt bỏ, trong khi đó cảnh cưỡng hiếp của Mã Trại và Lê Diệu Tường cũng có khả năng không được đưa lên màn ảnh.

Điệp huyết trường thiên (Cân quắc kiêu hùng 3) lấy bối cảnh thời dân quốc, trong đó Hồ Hạnh Nhi đóng vai Trương Ký Sinh, một nữ điệp viên xinh đẹp và tài giỏi.

Trương Ký Sinh vì muốn hoàn thành nhiệm vụ mà bị sỹ quan Nhật cưỡng hiếp. Thêm đó, cô nàng còn không ít lần bị đánh đập, tra tấn dã man.

TVB dọa cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim của Hồ Hạnh Nhi 1
Hồ Hạnh Nhi 
TVB dọa cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim của Hồ Hạnh Nhi 2
Lê Diệu Tường

Dường như cảm thấy một mình Trương Ký Sinh chưa đủ làm Điệp huyết trường thiên trở nên bi kịch, TVB đã mạnh tay thêm vào 3 cảnh cưỡng hiếp cho Mã Trại, Trần Tự Dao và Lê Diệu Tường.

Trong bối cảnh khốc liệt của cuộc chiến tranh Trung Quốc – Nhật Bản, 3 nhân vật của Mã Trại, Trần Tự Dao và Lê Diệu Tường đều bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

TVB dọa cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim của Hồ Hạnh Nhi 3
Mã Trại

Khi thông tin về 4 cảnh cưỡng hiếp được tung ra, Điệp huyết trường thiên đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề, phần lớn khán giả đều cho rằng TVB đang quá lạm dụng cảnh nóng.

Chịu sức ép từ phía dư luận, TVB đã úp mở sẽ cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim, đồng thời hạn chế các cảnh có khuynh hướng bạo lực và tình dục.

TVB dọa cắt 4 cảnh cưỡng hiếp trong phim của Hồ Hạnh Nhi 4
Trần Tự Dao 

Ngoài thông tin về việc cắt bỏ các cảnh cưỡng hiếp, đoàn phim Điệp huyết trường thiên còn khiến khán giả không khỏi lo âu khi rò rỉ thông tin biên kịch Diệp Quảng Âm (biên kịch của Tây Du Ký 1996) đột nhiên mất tích.

Hiện tại, Điệp huyết trường thiên còn đến 10 tập chưa hoàn thành, biên kịch Diệp Quảng Âm cáo ốm xin được nghỉ ngơi một thời gian nhưng đã hơn 2 tuần chưa liên lạc với đoàn phim. Trước sự kiện này, các diễn viên Điệp huyết trường thiên đặc biệt lo lắng và căng thẳng.

 

theo Afamily / Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Thót tim với pha phi thân lên xe của Paul Walker trong Furious 7

0943.113.999