Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Nhất Đại Tông Sư bị "lép vế" trước phim hài

Kim Thùy | 18/01/2013 20:00

(Soha.vn) -Bộ phim Happy camp đã thu được thành công ngoài dự kiến khi các suất chiếu tại các rạp chiếu đều bán hầu hết vé.

Bộ phim Happy camp (Vui vẻ đến nhà) do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất với sự tham gia của 5 thành viên Gia tộc vui vẻ (5 MC show Happy Camp của đài truyền hình Hồ Nam): Hà Cảnh, Tạ Na, Lí Duy Gia, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào đã chính thức công chiếu từ 15/01/2013. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên ngôi sao với vai trò khách mời như: Nghê Đại Hồng, Đỗ Vấn Trạch, Han Geng, Thái Trác Nghiên, Trần Tư Thành...

Trong ngày chiếu đầu tiên 15/01, Vui Vẻ Đến Nhà đã thu được thành công ngoài dự kiến khi các suất chiếu tại các rạp đều bán sạch vé. Theo thống kê sơ bộ, doanh thu ngày đầu tiên của phim chiếm 17% tổng doanh thu ngày, đạt 1,170 vạn tệ (tương đương hơn 37 tỷ VND). Thành tích này Vui Vẻ Đến Nhà đã bất ngờ đánh bại "bom tấn" Nhất Đại Tông Sư của đạo diễn Vương Gia Vệ. Trước đó, Nhất Đại Tông Sư cũng đã thu về 1,092 vạn tệ trong ngày đầu công chiếu.

 Vui Vẻ Đến Nhà đã thu được thành công ngoài dự kiến khi bắt đầu công chiếu
 Nhất Đại Tông Sư bất ngờ "lép vế" trước phim hài

Trước khi khởi chiếu, Vui Vẻ Đến Nhà vốn không nhận được nhiều sự chú ý do thời điểm này có rất nhiều bộ phim lớn đồng loạt ra mắt. Tuy nhiên thành công bất ngờ của Vui Vẻ Đến Nhà trong ngày đầu tiên ra mắt đã khiến các rạp chiếu vội vàng điều chỉnh lại lịch chiếu. 

Vui Vẻ Đến Nhà là bộ phim vui nhộn giữa người và thú cưng. Được nhiều người theo đuổi nhưng, cô thiên kim tiểu thư Quai Quai chỉ yêu mỗi chú cún cưng Lạc Lạc. Quai Quai muốn Lạc Lạc đoạt giải trong cuộc thi sắc đẹp của chó nên đã mời "tiến sĩ về chó" Hà Mã huấn luyện. 

Sau khi chú chó Lạc Lạc đoạt giải đã gây chú ý đến chị em "thần trộm". Và thế là xảy ra một cuộc truy bắt và tranh giành chú chó diễn ra gay cấn tại đất khách quê người.

Vui Vẻ Đến Nhà là bộ phim vui nhộn giữa người và thú cưng

Khán giả cho biết, bộ phim nhận được yêu thích của khán giả nhờ diễn xuất của dàn diễn viên vui nhộn trong show Happy Camp. Không chỉ vậy, mặc dù Vui Vẻ Đến Nhà là bộ phim gây cười nhưng trong đó cũng có không ít những cảnh quay khiến khán giả phải xúc động. 

Đặc biệt, là cảnh quay chú chó Lạc Lạc vì cứu người mà ngã từ trên cầu thang xuống đã gây xúc động mạnh cho khán giả. Chính vì vậy, mặc dù phim không sử dụng đến nhiều kỹ xảo đặc biệt đẹp mắt, cũng như quảng cáo rầm rộ khắp nơi nhưng nội dung chân thực đã thực sự khiến khán giả xúc động.

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Màn trình diễn nguy hiểm của Việt Nam gây sốt tại Asia's Got Talent

0943.113.999