Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

MC Anh Tuấn đã âm thầm ly dị vợ?

vytran | 18/02/2011 00:44

Một cô nàng khá dễ thương bị phát hiện và... không phải Lisa - người vợ mà MC Anh Tuấn từng thường xuyên nhắc đến!

MC Anh Tuấn vốn là người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư và "khép kín" trong những chuyện thuộc phạm trù cá nhân. Vì thế, những tấm hình đang "trôi nổi" trên một số diễn đàn dành cho giới trẻ mấy ngày qua đã khiến cộng đồng online xôn xao. Thông tin MC Anh Tuấn đã li dị vợ xuất hiện cách đây 1 năm đã được "xào nấu" lại, và họ liên tục thắc mắc:"Cô gái này là ai?", "Cô gái này liệu có phải là... người mới?"...

Cô gái này phải chăng là... người mới?(Ảnh: Internet)

Cách đây một năm, thông tin MC Anh Tuấn li dị bị lan truyền. Thế nhưng, đáp lại thắc mắc dư luận vào thời điểm đó, anh chàng MC cực kì khéo léo và nhà sản xuất âm nhạc tài năng này không hề "đụng chạm" gì đến. Anh có thể huyên thuyên kể về 2 đứa con trai (Alex - Vũ Quang Huy, Henry - Vũ Quang Thắng), anh chăm sóc con khéo thế nào, dậy sớm đưa con đi học ra sao, nhưng tuyệt đối không chút gì nhắc đến Lisa- người vợ Australia của mình.

Bức ảnh hiếm hoi của gia đình MC Anh Tuấn

Vấn đề đặt ra chính là những thắc mắc của công chúng: "MC Anh Tuấn thật sự đã li dị hay chưa?"và"Cô gái này là ai?". Theo như thông tin cộng đồng mạng truyền tai nhau, cô nàng trong bức ảnh tình cảm với MCAnh Tuấn là Lý Nhung, có hai dòng máu Pháp - Việt.

Nhân vật đang khiến cư dân mạng xôn xao, không chỉ vì nét đẹp của cô nàng, mà là vì cô nàng quá tình cảm với anh chàng MC Anh Tuấn(Ảnh: Internet)

Xem ra với những "bằng chứng" cụ thể như thế này thì MC Anh Tuấn khó tránh khỏi sự thắc mắc của dư luận xung quanh cuộc sống riêng tư của mình.

Theo Kênh 14

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Năm tuyệt chiêu chơi khăm bạn sẽ không bao giờ quên trong ngày Cá Tháng Tư

0943.113.999