Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Lưu Khải Uy và Dương Mịch đưa nhau vào khách sạn

lananh | 17/08/2012 12:19

Tình yêu đến độ chín muồi!

Vừa qua phóng viên đã bắt gặp cặp đôi vàng của Trung Quốc Lưu Khải Uy – Dương Mịch tại sảnh chính của một khách sạn cao cấp. Họ nắm tay nhau tình cảm và không hề biết rằng những hình ảnh của họ đã được các phóng viên ghi lại.

Tuy nhiên, hai trợ lý của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã phát hiện rằng họ đang bị phóng viên bám theo nên giơ tay ra hiệu không chụp ảnh.

luu-khai-uy-va-duong-mich-dua-nhau-vao-khach-san

Cặp đôi tay trong tay đi vào khách sạn

luu-khai-uy-va-duong-mich-dua-nhau-vao-khach-san

luu-khai-uy-va-duong-mich-dua-nhau-vao-khach-san

Quản lý riêng của Lưu Khải Uy và Dương Mịch giơ tay ra ký hiệu không chụp ảnh

Sau bộ phim chung Holding Love, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đang lên kế hoạch hợp tác với nhau trong sản phẩm mới với vai trò là bạn diễn hoặc đồng sản xuất.

Cặp đôi tỏ ra khá ăn ý trong diễn suất cũng như trí hướng phát triển sự nghiệp. Từ đầu năm tới nay, Dương Mịch liên tục xuất hiện trong các sản phẩm bom tấn của điện ảnh Trung Quốc. Trong tương lai, cô nàng 8X này đang đặt ra mục tiêu tiến xa hơn ra thị trường quốc tế để xứng đáng với danh hiệu là lớp kế cận của đàn chị Chương Tử Di.

Về phần Lưu Khải Uy, năm nay cũng là một năm thành công khi các bộ phim có sự góp mặt của anh đều nhận được sự hưởng ứng của khán giả cũng như những đánh giá cao từ phía các nhà thẩm định nghệ thuật.

Trong tương lai, Lưu Khải Uy đang tiếp tục tìm kiếm những vai diễn mới, nhiều màu sắc hơn để thử thách bản thân. Bên cạnh đó anh đang tiến hành tự sản xuất phim và xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp cho riêng mình.

theo T.Trang / Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h.

Xem trailer phim "bom tấn" Max Điên phiên bản Mario Kart cực kỳ hoành tráng

0943.113.999