Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Lộ danh tính của chồng Hoa hậu Diễm Hương

15/04/2013 20:41

Chồng Hoa hậu Diễm Hương là một du học sinh tại Hàn Quốc.

Sáng thứ Bảy tuần qua, phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với Hoa hậu Lưu Thị Diễm Hương đề nghị xác nhận hoặc phủ nhận việc Diễm Hương đã kết hôn.

Trả lời việc này, Diễm Hương cho biết phóng viên cần liên hệ với người quản lý của mình. "Nếu anh ấy nghe máy được thì anh cứ gọi cho anh ấy và trao đổi với anh ấy", Diễm Hương nói thêm.

Sáng nay, phóng viên đã liên hệ với người quản lý của Diễm Hương nhung không được. Phóng viên để lại lời nhắn vào điện thoại và được trả lời, "Đây là vấn đề riêng của Diễm Hương".

Lộ danh tính của chồng Hoa hậu Diễm Hương - 1
Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật kết hôn.

Cuối tuần trước, phòng hành chính ở TP Hồ Chí Minh xác nhận và khẳng định với phóng viên rằng, Diễm Hương đã được cấp giấy chứng nhận độc thân để đăng ký kết hôn vào ngày 8 tháng 8 năm 2011.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, nhà chức trách nói: "Chồng cô Hương có hộ khẩu tại Tp Hồ Chí Minh, có tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc, hiện đang đầu tư vào các dự án địa ốc ở hai miền Nam Bắc ".

Trong bản tin ngày 7/4, phóng viên cho biết, cách đây chưa lâu, vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó, trên một số tờ báo đặt câu hỏi nghi vấn về thông tin này. Trong hơn 1 tuần qua, Diễm Hương đã có ý né tránh những câu hỏi của phóng viên về thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn.

 

theo Theo Nguoiduatin

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Cùng nghe lại Mắt Nai Cha Cha Cha với giọng hát của Trang Trần

0943.113.999