Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

6 tiết mục khiến 4 HLV The Voice phải "chao đảo"

27/05/2013 12:19

Họ là những thí sinh sở hữu giọng hát khiến người xem nổi da gà và các HLV phải "chao đảo" rồi không tiếc công sức giành giật.

1. Nguyễn Hoàng Tôn - anh chàng "đa-zi-năng"

Hát hay, sáng tác tốt, có khả năng làm việc trong phòng thu, Hoàng Tôn gây ấn tượng là một thí sinh "đa-zi-năng" và đầy thực tài. Biểu diễn ca khúc "Em không quay về", Hoàng Tôn khiến cả 4 vị HLV The Voice quay ghế lại và giành giật không khoan nhượng. Cuối cùng, Mỹ Linh là HLV chiến thắng.

 

2. Hoàng Nhật Minh khiến Hồng Nhung "chặt chém" Mr. Đàm không tiếc

Với ca khúc "Hãy quay về khi còn yêu nhau", thí sinh Hoàng Nhật Minh khoe trọn giọng ca cao vút, khiến HLV Hồng Nhung nhớ tới người bạn thân thiết Bằng Kiều. Nhật Minh cũng chính là thí sinh đủ sức khiến Mỹ Linh, Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng "chặt chém" nhau không thương tiếc. Thậm chí, Hồng Nhung không ngại gọi chiến lược mà Đàm Vĩnh Hưng dự tính dành cho Nhật Minh là "giống con cua" hay "đẽo cày giữa đường". Cuối cùng, anh chàng bảnh bao chọn Hồng Nhung làm HLV cho mình.

 

3. Nguyễn Trà My "ngã lòng" bởi Đàm Vĩnh Hưng

Biểu diễn ca khúc "Nỗi đau ngự trị", Trà My khiến 3 HLV phải bấm nút chọn. Trước những lời "đường mật" của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung và Quốc Trung, người duy nhất không bấm nút - HLV Mỹ Linh - đã khuyên thí sinh "lắng nghe trái tim mình". Với chiêu trò "làm em trắng, sáng hơn nữa", Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành HLV chiến thắng.

 

4. Nguyễn Thị Khánh Ly thách thức ca khúc khó

17 tuổi, Khánh Ly đem lại cảm giác mong manh, trong trẻo và hồn nhiên cho người xem khi cô vừa mới xuất hiện. Nhưng khi cất tiếng hát, Khanh Ly lại chứng tỏ mình là một thí sinh đầy bản lĩnh, dám thách thức chính mình bởi một bài hát khó - "I will always love you". Ngoại trừ nhạc sĩ Quốc Trung, 3 HLV còn lại đã hoàn toàn bị chinh phục. Cuối cùng, cô gái tới từ Đà Nẵng chọn cho mình HLV Hồng Nhung.

 

5. Trần Hoàng chọn HLV "nhanh như chớp"

Khá bảnh bao, phong cách, Trần Hoàng sở hữu giọng hát ấn tượng không kém. Với ca khúc "Chỉ còn riêng anh", Trần Hoàng gần như ngay lập tức thuyết phục được HLV Mỹ Linh và nhạc sĩ Quốc Trung. Không giống các thí sinh thường băn khoăn khá nhiều trước khi quyết định, Trần Hoàng đã chọn HLV Mỹ Linh mà chưa cần nghe HLV Quốc Trung nói bất cứ điều gì.

 

6. Nguyễn Hoàng Quân thể hiện "One More Night" khiến 4 HLV xoay ghế

"One more night" chính là ca khúc đình đám có những nốt cao chót vót gắn liền với tên tuổi của HLV The Voice Mỹ - Adam Lavine - Maroon 5. Nguyễn Hoàng Quân đã mạo hiểm cover ca khúc này bằng cách của riêng mình: giọng hát trầm và chơi guitar. 4 HLV đã xoay ghế lại một cách nhanh chóng. HLV Hồng Nhung đã nhận xét: "Em rất tự tin, dường như không phải em đang đi thi mà là đang hát giữa concert của chính mình". Nhưng cuối cùng, sự trầm tĩnh mà nam tính đầy thuyết phục của Quốc Trung đã lôi kéo được Hoàng Quân.

 

 

theo Đẹp Online

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Scarlett Johansson đứng hình vì bị John Travolta "đụng chạm"

0943.113.999