Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác

Dreamsounds |

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác
Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác
Hình minh họa.

Cùng nhìn lại sự thay đổi kỳ diệu của những bộ phục trang chiến đấu mà Người Nhện đã mặc trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Sau khi bộ trang phục Người Nhện do Tony Stark tạo ra trong bộ phim "Người Nhện" mới nhất ra mắt, nhiều fan đã tự hỏi rằng, trước giờ các bộ trang phục của chàng nhện này trông như thế nào? Vậy thì hãy cùng điểm qua những bộ trang phục chiến đấu của Người Nhện từ lúc ra đời cho đến nay nhé!

1. Bộ giáp cổ điển

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 1.

Đây là bộ trang phục cổ điển đã gắn liền với tên tuổi của anh chàng Peter Parker từ khi bắt đầu cho tới nay. Tuy không có nhiều tác dụng bảo vệ nhưng nó lại giúp anh chàng cảm thấy thoải mái và linh hoạt hơn khi chiến đấu. Đơn giản nhất vẫn chỉ là nó đẹp.


2. Bộ giáp cách điện

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi, bộ trang phục này được Người Nhện dùng để chống lại kẻ thù phóng điện - Electro. Với đặc tính được làm từ cao su, dĩ nhiên Electro không thể làm gì được Người Nhện. Peter cũng chỉ dùng nó một vài lần mà thôi. Vì rõ ràng là nó vô dụng với các đối thủ khác.


3. Bộ giáp bạc Người Nhện

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 3.

Đây là một bộ giáp do chính Peter Parker thiết kế, đồng thời cũng là bộ giáp hiếm hoi không mang màu sắc truyền thống. Tuy nhiên, tông màu bạc và sự lấp lánh của nó đã khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Bộ giáp này có khả năng chống đạn để bảo vệ Người Nhện khỏi các tay súng. Thế nhưng nó cũng không được sử dụng nhiều vì làm giảm tốc độ hoạt động của anh.


4. Bộ giáp SP/dr

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 4.

SP/dr thuộc sở hữu của Peni Parker, cô con gái của Peter Parker tại một vũ trụ khác trong sự kiện Spider Verse. Bộ giáp này giúp Peni đi xuyên không, đồng thời có khả năng chiến đấu nhờ năng lượng của một con nhện nhiễm phóng xạ được lắp ở bên trong bộ giáp.


5. Bộ giáp siêu bền thế hệ 2099

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 5.

Bộ giáp Người Nhện 2099 lại thuộc sở hữu của một kỹ sư tới từ tương lai có tên là Miguel O'Hara. Quả thực với công nghệ của 70 năm sau, bộ giáp này vượt trội so với các trang phục của Peter Parker khi nó có đặc tính siêu bền, giúp người dùng bay lượn, dù có hơi hạn chế, và khả năng theo dõi đối tượng.


6. Bộ giáp tàng hình

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 6.

Trong phần Future Foundation, Người Nhện đã kết hợp với nhóm Bộ tứ siêu đẳng để giải quyết thảm họa mới của thế giới. Ngoài chiến đấu cùng nhau, nhóm siêu anh hùng này cũng có bộ trang phục chung màu trắng khá kỳ lạ.

Tuy nhiên, bộ giáp này không bao giờ bẩn và giúp Người Nhện có khả năng tàng hình trong bóng tối.


7. Bộ giáp Nhện Sắt

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 7.

Không giống như tình tiết trong phim, Người Nhện đã tìm Tony Stark và nhờ chế tạo giúp mình một bộ giáp chứ không phải điều ngược lại. Kết quả là Peter vẫn có một bộ giáp sắt bóng loáng với rất nhiều vũ khí công nghệ cao tích hợp bên trong.

Tuy nhiên, anh đã từ bỏ bộ giáp này khi nó dính liền với quá nhiều quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tới gã Người Sắt cao ngạo.


8. Bộ giáp đổi màu

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 8.

Sau khi bị Hobgoblin đánh bại, Người Nhện nhận ra mình không có cách nào chống được đòn tấn công siêu âm của kẻ thù và quyết định tạo ra bộ trang phục đổi màu đặc biệt.

Khi có màu đỏ, nó có thể tắt mọi âm thanh xung quanh Người Nhện, còn khi chuyển sang màu xanh thì anh lại có thể tàng hình. Đây cũng là bộ đồ yêu thích bậc nhất của Peter khi anh đã sử dụng nó khá nhiều lần.


9. Bộ giáp Homecoming

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 9.

Trong các bộ trang phục trên màn ảnh của Peter thì bộ đồ Homecoming được coi là bá đạo nhất. Nó được trang bị hẳn AI riêng, điều vốn chỉ gắn liền với Người Sắt.

Ngoài ra, bộ trang phục này còn có khả năng thay đổi tơ nhện sang tính năng khác, giúp Người Nhện trèo tường và có cả drone cảnh báo nguy hiểm từ xa.


10. Bộ giáp virus

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 10.

Nghe cái tên Symbiote có vẻ khá xa lạ, nhưng các fan ruột sẽ nhớ ngay ra bộ trang phục này gắn liền với quái vật Venom trong bộ phim Người Nhện 3. Bộ trang phục virus ngoài hành tinh này giúp chủ nhân của nó mạnh mẽ hơn, phản xạ nhanh hơn.

Tuy nhiên, cái giá phải trả là nó khiến chủ nhân trở nên hung hăng và tàn bạo hơn rất nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi Peter đã vứt bỏ bộ trang phục đen tối này sau vài lần sử dụng nó.


11. Bộ giáp Siêu Người Nhện

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 11.

Khi ở trong cơ thể Peter Parker, Otto Octavius đã tạo ra một bộ đồ mới cho Người Nhện, thậm chí còn hoàn hảo hơn tất cả những gì Peter từng có.

Bộ trang phục nhện mới được làm từ nguyên tố carbonadium tăng khả năng phòng thủ, được trang bị thêm móng vuốt, mắt lưới giúp khả năng chiến đấu và quan sát mạnh hơn hẳn. Dù không được Peter chính thống dùng lần nào, nó vẫn được ghi nhớ là một trong những bộ đồ mạnh nhất của Người Nhện.


12. Bộ giáp Ngày Tận Thế

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 12.

Bộ giáp còn có tên gọi khác là Spider-Armor MK III. Nó được xem là đỉnh cao của Người Nhện trong lĩnh vực chế tạo. Được dùng để chống lại nhóm Sinister Six và Dr. Octopus, bộ giáp có những khả năng tuyệt vời nhất bao gồm chống điện, tăng sức chống chịu, mắt lưới và tăng sức mạnh của Người Nhện.


13. Bộ giáp siêu bền thế hệ mới 2099

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 13.

Nếu như bộ giáp 2099 cũ đã vốn rất mạnh, thì phiên bản mới này còn được Miguel O’Hara cải tiến lên gấp nhiều lần. Giờ đây, nó có khả năng bay, hệ thống bảo vệ mới, lưới nhện kiểu mới, khả năng bắn tên lửa và khả năng cảnh báo nguy hiểm cực nhạy.


14. Bộ giáp Người Nhện Siêu Việt

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 14.

Đây chắc là bộ đồ tốt nhất mà công ty Parker đã tạo ra cho chủ nhân của nó với hàng loạt tính năng vô cùng siêu việt. Bộ đồ này được trang bị AI giống Người Sắt, khả năng tàng hình và có sức chống chịu cao.

Về phương diện tấn công, nó có khả năng bắn ra lưới nhện axit, lưới nhện bê tông và gia tăng độ chính xác khi bắn lưới. Đồng thời, nó còn có năng lượng phép thuật, hệ thống điện, phát hiện dân thường trong khu vực nguy hiểm và nhiều tính năng khác nữa.


15. Bộ giáp Đội trưởng Vũ trụ

Điểm mặt 15 bộ áo giáp mạnh nhất mà Người Nhện đã từng mặc để chiến đấu với kẻ ác - Ảnh 15.

Đã mạnh thế rồi mà vẫn muốn mạnh hơn nữa thì chỉ có lên cấp thần. Nói là làm, Spidey đã dung hợp với năng lực của Captain Universe nhằm chống lại Tri-Sentinel. Giờ đây, Người Nhện đã có sức mạnh của vũ trụ với khả năng vô tận có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào.

Nhờ thế, anh cũng trở thành bất tử. Tuy bá đạo nhưng nó chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn mà thôi bởi có lẽ chẳng ai muốn chơi với Người Nhện nữa nếu anh cứ tiếp tục giữ bộ giáp này bên mình.

Nguồn: ScreenRant

theo Trí Thức Trẻ

Đọc tin khám phá, khoa học vũ trụ mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ

TIN NỔI BẬT SOHA

  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2018 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980