Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Nữ sinh đánh nhau, nam sinh hò reo cổ vũ

Bạch Dương | 14/06/2013 14:35

(Soha.vn) - Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 học sinh nữ đánh nhau trong lớp đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng trong ngày hôm nay.

Được đăng tải trên một fanpage cách đây vài giờ đồng hồ, đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau trong lớp đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Thay vì chỉ trích, bất bình khi chứng kiến nữ sinh đánh nhau trong lớp học, thì lần này cư dân mạng lại quay sang chỉ trích những học sinh xung quanh, đặc biệt là các nam sinh khi liên tục có những lời cổ vũ, hò reo, kích động hết sức phản cảm.

Những lời "khích đểu" có phần thô tục của những nam sinh này khiến ai xem đoạn clip cũng đều cảm thấy bất bình: "Con trai kiểu gì vậy? Thấy các bạn nữ đánh nhau còn hò reo cổ vũ lại có những lời nói hết sức khó nghe", thành viên có nick Ban Mai bức xúc bình luận.

"Chẳng hiểu các bạn nam trong clip nghĩ gì khi khích bạn nữ cởi quần để đánh nhau, lại còn ung dung quay clip. Giới trẻ giờ thật đáng sợ, vô cảm với tất cả mọi thứ.", Hải Anh bình luận.

Tình trạng bạo lực học đường ngày một gia tăng về cả số lượng và cả tính chất nghiêm trọng. Gia đình và nhà trường cần có những hành động quyết liệt để đẩy lùi tình trạng này. Bên cạnh đó thì thái độ thờ ơ, dửng dưng coi việc chứng kiến các bạn đánh nhau là thú vui, tiêu khiển của một số bạn trẻ cũng cần phải bị lên án mạnh mẽ và có biện pháp răn đe.


	Nữ sinh đánh nhau trong lớp học ( Ảnh cắt ra từ clip)

Nữ sinh đánh nhau trong lớp học ( Ảnh cắt ra từ clip)


	Thay vì can ngăn bạn học, các nam sinh xung quanh cổ vũ và quay clip (Ảnh cắt ra từ clip)

Thay vì can ngăn bạn học, các nam sinh xung quanh thản nhiên cổ vũ và quay clip (Ảnh cắt ra từ clip)

 Mời độc giả theo dõi đoạn clip:

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Năm tuyệt chiêu chơi khăm bạn sẽ không bao giờ quên trong ngày Cá Tháng Tư

0943.113.999