Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Fan Arsenal chế ảnh phản pháo lại fan cuồng Kpop

16/07/2013 11:52

(Soha.vn) - Fan Arsenal sau khi bị đem ra so sánh với fan cuồng Kpop đã chế ảnh hài hước phản pháo lại điều này.

Một CĐV Arsenal chạy bộ theo xe buýt chở Arsenal ‪ một vòng Hồ Gươm, chạy tiếp hết phố Tràng Thi đến gần ngã tư cột cờ Hà Nội, anh đã cởi phăng áo với lên xe xin chữ ký, và sau khi lên xe anh đã được HLV Wenger tặng một chiếc áo đấu của CLB. Sự việc này đã khiến cư dân mạng so sánh fan bóng đá với fan cuồng Kpop.

Ngay sau đó là cuộc tranh cãi giữa 2 bên cộng đồng fan, và fan Arsenal đã chế ảnh hài hước để phản pháo lại fan cuồng Kpop.

	Ảnh chế do fan bóng đá làm.
Ảnh chế do fan bóng đá làm.

Một cư dân mạng bình luận: "Đừng có đánh đồng "cuồng nhiệt" và "cuồng điên". Người này "cuồng nhiệt" và được đội bóng mời lên xe, chụp ảnh cùng, hình ảnh được đưa lên cả trang chủ CLB với 1 thái độ rất niềm nở và mến phục từ chính đội bóng đó. Còn những kẻ "cuồng điên" thì chỉ khiến chính thần tượng của họ cũng kinh hãi và tìm cách lẩn trốn thôi".

Một dân mạng khác viết: "Khác nhau cái chỗ không có chửi cha mắng mẹ, đâm đầu tự tử tự hành, lăng mạ đấng sinh thành và vét gia sản đi mua vé. Không hiểu nghe nhạc có hiểu được bao nhiêu từ bao nhiêu lời mà cuồng"!

"Hình như các bạn không phân biệt fan và fan cuồng, fan thì ngưỡng mộ thần tượng của mình có gì sai? Treo ảnh của họ khắp phòng, coi và cổ vũ tất cả những trận đấu (live show) của họ, ai chẳng muốn gặp thần tượng của mình ngoài đời. Còn fan cuồng: đòi bỏ nhà bắt bố mẹ mua vé cho coi, ko thì tự tử, chửi đấng sinh thành khi họ không cho tiền mua vé, khóc thét ngất xỉu khi gặp thần tượng, bán dâm để có tiền đi coi" - một bạn viết.

 

T.K - theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Xúc động với clip: Khi em xấu, anh có lấy em không?

0943.113.999