Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Chồng 'bất lực', vợ cặp bồ với... lái xe

18/03/2013 14:05

Tôi đã phát hiện vợ mình ngoại tình, đang mặn nồng trong chính phòng ngủ của vợ chồng tôi. Đặc biệt hơn nữa cô ấy làm tình với chính lái xe riêng của tôi…

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi. Do thời trai trẻ mải mê làm ăn, đến khi công thành danh toại tôi mới nghĩ đến chuyện gia đình. Chính vì vậy mà ngoài 40 tuổi tôi mới kết hôn. Vợ tôi là một người trẻ tuổi kém tôi đến gần 20 tuổi.

Ảnh minh họa
Một lần đi công tác xa trở về mà không báo trước cho vợ biết. Nhìn thấy đôi giày của người đàn ông trong nhà, nhưng tìm kiến trong phòng khách không thấy ai. Cuối cùng tôi đã phát hiện vợ mình ngoại tình, đang mặn nồng trong chính phòng ngủ của vợ chồng tôi.

Thời gian đầu tôi thấy khá hạnh phúc trong chuyện gối chăn. Nhưng vài năm trở lại đây do phải tiếp khách đối tác nhiều, hơn nữa ăn uống lại thiếu sự kiểm soát nên tôi hay cảm thấy mệt mỏi, đau các khớp ngón chân, ngón tay, gối, bàn tay, viêm đỏ các khớp và đau… Đi khám bác sỹ thì phát hiện ra tôi bị bệnh gout và tiểu đường.

Cũng bởi vì bị bệnh cho nên nhu cầu về sinh lý của tôi giảm đáng kể, thường không muốn gần gũi vợ nên chuyện đó diễn ra cũng thưa hơn trước. Vậy mà mỗi khi xong việc tôi lại thường hay cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Ngược lại vợ tôi còn rất trẻ, gái một con trông mòn con mắt, là một người đang ở cái tuổi xuân sắc, vừa qua tuổi 30, nên nhu cầu của cô ấy khá cao. Những lần làm chuyện ấy, vợ tôi toàn là người chủ động, rồi thường yêu cầu tôi phải thực hiện vài ba động tác, tư thế thì mới thỏa mãn được, lần nào mà không đạt, cô ấy cảm thấy hụt hẫng, chán nản…

Bởi mỗi lần giao ban đối với vợ mình giờ đây như một cực hình với tôi nên thỉnh thoảng tôi muốn thoái thác. Tôi thường lấy cớ đi công tác dài ngày, một, hai tuần, có lần đến cả tháng để né tránh chuyện yêu vợ.

Một lần đi công tác xa trở về mà không báo trước cho vợ biết. Nhìn thấy đôi giày của người đàn ông trong nhà, nhưng tìm kiếm trong phòng khách không thấy ai. Cuối cùng tôi đã phát hiện vợ mình ngoại tình, đang mặn nồng trong chính phòng ngủ của vợ chồng tôi. Đặc biệt hơn nữa cô ấy làm tình với chính lái xe riêng của tôi.

Người mà thua kém tôi về mọi mặt từ đẹp trai, phong độ, đến lắm tiền, sự thành đạt trong công việc, cuộc sống…duy chỉ có một cái anh ta hơn đó là trẻ tuổi. Tôi đã chết lặng đau đớn, tôi đã lôi hai kẻ đốn mạt đó ra đánh cho một trận, rồi xỉ vả, mắng chửi thậm tệ, và bắt viết cam kết thú tội ngoại tình,…

Nhưng hai người đó không hề run sợ hay phản ứng gì, thậm chí khi tôi nói sẽ đuổi việc anh ta, và sẽ thông báo cho gia đình nhà vợ biết thì vợ tôi lại đưa cho tôi một tờ giấy ly hôn đã ký sẵn, cô ấy cũng không cần quan tâm đến tài sản.

Cô ấy nói muốn được là chính mình chứ không phải sống cuộc sống như hiện nay, tiền tiêu không thiếu mà chỉ thiếu sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ của một đàn ông. Rằng mỗi khi thèm sex đều phải chủ động, như là đi ăn xin chồng vậy. Cô ấy đã chán cảnh vợ chồng như thế, muốn tôi giải thoát để cô ấy có thể tự do đến với người tình.

Tôi đã hạ giọng, hứa sẽ im lặng không làm lớn chuyện mong cô ấy nghĩ lại, để gia đình được yên ấm. Để con tôi được lớn lên trong tình thương, sự chăm sóc của cả cha lẫn mẹ. Vậy mà cô ấy nhất quyết đòi ra đi. Giờ đây tôi không biết phải làm thế nào bây giờ. Chỉ tự tránh mình sao không thể đem lại hạnh phúc cho vợ mình, để đến nỗi gia đình rơi vào cảnh tan vỡ.

Gia đình tan nát chỉ tội cho con cái, mà xuống nước quá thì sẽ làm cho vợ khinh rẻ, không tôn trọng tôi nữa. Độc giả nào có thể cho tôi một lời khuyên. Chỉ để cho tôi nhẹ lòng, cho tôi lấy lại cân bằng tâm lý thôi cũng được. Tôi cảm ơn.

Theo Phunutoday -

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Sốc với màn ảo thuật "Người bay lơ lửng" ngay tại Hà Nội

0943.113.999