Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa

Tsubaki |

Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa
Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa

Chỉ vài phút "biến hóa" là có ngay món bánh gạo chiên thơm giòn từ cơm nguội còn thừa trong tủ rồi!

Hàn Quốc nổi tiếng với bánh gạo cay Tokbokki, nhưng bánh gạo chiên cũng là món ăn vặt rất được ưa thích đấy! Đây là cách người Hàn tận dụng phần cơm nguội còn thừa từ bữa ăn hôm trước.

Công thức rất nhanh và đơn giản, bạn có thể làm ngay để ăn vặt hoặc chiêu đãi đứa em thôi !

Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa - Ảnh 1.

Tùy vào độ hảo ngọt mà bạn có thể chấm đường nhiều hay ít. Bánh gạo giòn giòn lại có lớp vỏ đường ngọt lịm bên ngoài, ăn mãi không đã thèm!

Công thức bánh gạo chiên Hàn Quốc “dễ không tưởng” từ cơm nguội còn thừa - Ảnh 2.

Bạn có thể thêm cả mật ong để tăng hương vị và tạo màu đẹp hơn cho bánh.

Nguồn: Dingo Food


theo Kenh14/TTVN

Đọc thêm về:

    Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

    Soha
    Trí Thức Trẻ

    TIN NỔI BẬT SOHA

      Công ty Cổ phần VCCorp

      © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

      Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
      Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
      Email: btv@soha.vn
      Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
      Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

      Liên hệ quảng cáo:
      Hotline: 0942.86.11.33
      Email: giaitrixahoi@admicro.vn
      Hỗ trợ & CSKH:
      Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
      số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
      Tel: (84 24) 7307 7979
      Fax: (84 24) 7307 7980