Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Chú chim đà điểu gây náo loạn giao thông

haianh91.ftu@gmail.com | 29/11/2012 18:00

Phải cần tới 2 sĩ quan mới bắt được nó để tống vào xe cảnh sát.

Đây là chú chim đà điểu đã gây ra rối loạn giao thông trước khi các sĩ quan ‘hộ tống’ nó vào sau xe cảnh sát. 2 sĩ quan Steve Huxtable và Zoe Parnell đã đươc gọi đến ngay sau khi chú chim lang thang được phát hiện đang chạy lạch bạch giữa những chiếc oto.

Nó huênh hoang diễu hành quanh trung tâm thành phố và làm gián đoạn giao thông vào giờ cao điểm.

Chú chim đà điểu gây náo loạn giao thông 1

2 sĩ quan đã dồn được con chim vào một khu vườn ởBarnstaple, Devon trước khi chuyển nó lên xe tải. Tại xe tải, 2 sĩ quan lại có 1 trận chiến khác với chú đà điểu này. “Nó không cắn, nhưng mà cứ nhảy lên chồm chồm và vùi tôi vào bùn” Anh Huxtable cho biết. “Đây là việc làm đầu tiên trong ngày của tôi, và nó khá là bất thường. Tôi đã từng xử lí hươu, thỏ, chó, và mèo nhưng chưa bao giờ là 1 chú đà điểu cả”

Chú chim đà điểu gây náo loạn giao thông 2

Đằng sau xe cảnh sát

Một hoặc hai người dân đi qua và tự hỏi tại sao chúng tôi lại có 1 chú đà điểu ngồi sau xe cảnh sát. Diana Lewis, phát ngôn viên của dịch vụ xe cứu thương cho biết: “Hai anh sĩ quan thật tuyệt vời. Bởi vì công việc này rất khó khăn và tốn rất nhiều sức lực mới đưa được chú đà điểu lên xe. Bạn sẽ không mong muốn có 1 chú đà điểu ở khu vườn sau nhà bạn đâu. Cú đá của nó có thể rất nguy hiểm và nó còn chạy rất nhanh nữa.”

Chú chim đà điểu gây náo loạn giao thông 3

Chú chim đà điểu đã được kiểm tra bởi bác sĩ thú y và đã được đưa đến Trung tâm North Devon Animal Ambulance Rehoming. Nó được cho là đã trốn thoát từ một địa chỉ gần đó và các nhà chức trách đang điều tra xem chủ sở hữu có giấy phép để nuôi con vật hay không.. Emus, 1 loài chim có nguồn gốc ở Australia, có thể phát triển đến hơn 2m và đây loài chim cao thứ hai sau đà điểu.

theo Hải Anh / Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91
Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioidoday@ttvn.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ.

Chú chó troller nguy hiểm nhất ngày cá tháng Tư

0943.113.999